Xử lý thế nào khi wifi cáp quang Viettel bị hư tại Đà nẵng

xu-ly-the-nao-khi-wifi-cap-quang-viettel-bi-hu-tai-da-nang

Nếu bạn là một khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ wifi cáp quang Viettel ở Đà Nẵng, bỗng một ngày mạng bị hư mà không biết làm thế nào.Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn biết biết cách giải quyết.

xu-ly-the-nao-khi-wifi-cap-quang-viettel-bi-hu-tai-da-nang

Nguyên nhân wifi Viettel bị hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn không thể vào được mạng nhà mình, có thể do: Đứt cáp, gập cáp tại các khúc cua, đứt cáp quang biển, quá nhiều thiết bị truy cập cùng lúc… Trường hợp nhiều thiết bị cùng lúc truy cập, bạn chỉ cần đổi pass wifi là xong, các trường hợp còn lại, nếu không thể tự khắc phục thì mọi người hãy báo hỏng.

Một số nguyên do khiến wifi Viettel bị hỏng:

– Đứt cáp quang biển, bị gấp khúc hoặc đứt dây truyền cáp.

– Cục modem bị lỗi, không phát tín hiệu, không vô điện.

– Đầu cắm lỏng, bị bụi bám lâu ngày.

– Quá nhiều thiết bị cùng truy cập một lúc.

– Thời tiết ảnh hưởng như mưa bão, sấm chớp, gió lớn….

Các cách thông báo wifi hư cho Viettel

  • Thông qua ứng dụng My Viettel: người dùng cài đặt trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào đó. Sẽ có mục khiếu nại, bạn nhấp vào đó và tiếp tục theo yêu cầu. Ngoài ra ứng dụng này cũng dùng để thanh toán, tra cứu các thông tin và chương trình khuyến mãi của Viettel. Trong vòng 24h sẽ có nhận viên phản hồi và xử lý cho người dùng.

xu-ly-the-nao-khi-wifi-cap-quang-viettel-bi-hu-tai-da-nang-1-1

Lưu ý: hãy nhập thông tin gồm tình trạng mình gặp phải, thời gian gặp phải vấn đề đó, tín hiệu báo… nhằm tạo thuận lợi cho nhân viên Viettel kiểm tra và xử lý  nhanh chóng, chính xác hơn.

  • Gọi điện trực tiếp cho tổng đài viettel đà nẵng để được tiếp nhận nhanh chóng, trực tiếp trình bày yêu cầu.
  • Đăng nhập Website để được hỗ trợ.
  • Đến điểm giao dịch và yêu cầu nhân viên xử lý. Khắp các quận của Đà nẵng đều có nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng nên bạn có thể an tâm.

Hy vọng rằng qua thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ bớt lo lắng khi gặp tình huống hư hỏng wifi Viettel và nhanh chóng tìm được cách thức thông báo để được xử lý thỏa đáng và nhanh nhất.