ViettelPay trao quà cho người được giải mừng năm mới 2021

viettelpay-trao-qua-cho-nguoi-duoc-giai-mung-nam-moi-2021

Vừa qua một loạt các chương trình cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt của Viettelpay đón chào năm mới Tân Sửu 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có rất nhiều khách hàng đã nhận được các quà tặng giá trị về vật chất cũng như tinh thần. Đặc biệt nhất trong đó có sự kiện “Tết thịnh vượng” với game “Cưỡi trâu vàng – Rước thịnh vượng” đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo người chơi.

viettelpay-trao-qua-cho-nguoi-duoc-giai-mung-nam-moi-2021

Khi đăng ký tham gia chương trình, toàn bộ người chơi may mắn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng có tổng giá trị đến hơn 300 triệu đồng, trong đấy gồm có 3 giải Trâu Vàng (trị giá 1 lượng vàng/giải) và 30 giải trúng Vàng miếng (1 chỉ vàng/giải).

Khi kết thúc thời gian diễn ra “Cưỡi trâu vàng – Rước thịnh vương”, ViettelPay sẽ tổng hợp danh sách người chơi nhận được Trâu Vàng và Vàng Miếng khi tham gia game trên ứng dụng sau đó lên kế hoạch trao giải thưởng.

Rất nhiều cái tên khách hàng may mắn của game cưỡi trâu vàng đã lộ diện và được ViettelPay trao thưởng trực tiếp tại địa phương.

  • Anh Trần Quốc Quý may mắn trúng giải Trâu Vàng tại tỉnh Đồng Nai
  • Viettel Hải Dương vui mừng trao giải Trâu Vàng cho anh Phan Minh Kha
  • Anh Trương Quốc Hiếu – Khách hàng trúng giải Trâu Vàng tại tỉnh Khánh Hòa

viettelpay-trao-qua-cho-nguoi-duoc-giai-mung-nam-moi-2021-1

Bài viết liên quan: cáp quang viettel đà nẵng có chuyển đổi được không?

Chia sẻ với ViettelPay, khách hàng trúng giải cho rằng, sự kiện Tết năm nay rất hấp dẫn với đa dạng chương trình cùng nhiều phần quà thú vị, có giá trị lớn. Khách hàng bày tỏ niềm vui khi được nhận thưởng cùng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng các dịch vụ và thực hiện giao dịch qua ViettelPay.

Một số hình ảnh khác từ lễ trao giải:

  • Anh Nguyễn Xuân Vinh – Khách hàng trúng giải Vàng Miến tại Yên Bái
  • Anh Đàm Văn Linh – Khách hàng trúng giải Vàng miếng tại Cao Bằng
  • Chị Lê Thị Cẩm Tú – Khách hàng trúng giải Vàng Miếng tại Long An

viettelpay-trao-qua-cho-nguoi-duoc-giai-mung-nam-moi-2021-2

Một lần nữa xin được chúc mừng cho tất cả mọi người vì đã hết sức may mắn nhận được trâu vàng. Đừng quên đồng hành cùng ViettelPay để nhận được nhiều ưu đãi diễn ra hàng tuần, còn rất nhiều phần quà giá trị đang đón chờ quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm: tư vấn lắp đặt internet Viettel miễn phí tại Đà nẵng