ViettelPay hỗ trợ thanh toán online các khoản vay VietMoney

viettelpay-ho-tro-thanh-toan-online-cac-khoan-vay-vietmoney

Ứng dụng ViettelPay chính thức được tích hợp chức năng mới để phục vụ cho các khách hàng đang cần hỗ trợ thanh toán online các khoản vay VietMoney tại tất cả các tỉnh thành đó là thanh toán khoản vay trực tuyến. Nếu ai đã có tài khoản ViettelPay thì có thể trả tiền dễ dàng mà không cần phải đến các cửa hàng ViettelStore, Điểm bán, Đại lý… nữa. ViettelPay sẽ giúp bạn chi trả nhanh chóng và tiện lợi nhất.

viettelpay-ho-tro-thanh-toan-online-cac-khoan-vay-vietmoney
4 bước đơn giản thanh toán khoản vay VietMoney trên ứng dụng ViettelPay

Không còn lo ngại về việc phải tranh thủ giờ nào đó để chạy ra đường và nộp tiền nửa rồi, giờ đây chỉ cần ngồi nhà và mở ViettelPay là bạn cũng sẽ thanh toán khaorn vay rất nhanh chóng với các bước sau đây:

  •  Đăng nhập ứng dụng ViettelPay, trong mục Tài chính Bảo hiểm chọn VietMoney
  •  Nhập Số hợp đồng/ CMND và chọn Kiểm tra.
  •  Chọn Mã hợp đồng cần thanh toán
  •  Chọn Tất toán (nếu muốn thanh toán toàn bộ) hoặc Gia hạn(nếu muốn thanh toán một phần) => bấm Thanh toán để hoàn tất.

viettelpay-ho-tro-thanh-toan-online-cac-khoan-vay-vietmoney

Bài viết liên quan: tư vấn và hỗ trợ dịch vụ internet Đà Nẵng giá tốt nhất

Hoặc nếu bạn trên đường và tiện thì có thể ghé vào trực tiếp một Cửa hàng hay Điểm bán Viettel gần nhất nào đó và yêu cầu nhân viên hỗ trợ để thanh toán.

Hệ thống Kênh thanh toán Viettel được biết đến là hệ thống đầu tiên và duy nhất cho phép các người dùng thực hiện thanh toán các khoản vay VietMoney trên cả nước.

Ngoài việc thanh toán tiền khoản vay VietMoney thì mọi người cũng có thể thoải mái thanh toán các dịch vụ khác như là: Điện, Internet, Truyền hình, Vay tài chính… ngay trên ứng dụng ViettelPay/Bankplus hoặc tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc nhé.

Xem ngay :dich vu dang ky lap cap quang Viettel da nang gia re