Viettel++ tặng đến 1000 điểm cho khách hàng

viettel-tang-den-1000-diem-cho-khach-hang

Một chương trình tri ân cực kỳ đặc biệt mà nhà mạng Viettel vừa mở ra dành riêng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet truyền hình Viettel. Dành tặng đến 1000 điểm viettel++ cho các khách hàng may mắn, thỏa sức nhận quà tặng.

viettel-tang-den-1000-diem-cho-khach-hang

Chương trình này được bắt đầu từ ngày 01/03/2020 cho đến 30/06/2020 hoặc khi có thông báo kết thúc sớm.

Mở đầu khuyến mãi triển khai với nội dung nội dung ưu đãi đến 1.000 điểm Viettel ++ cho các khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc người dùng Viettel một cách toàn diện hơn giúp cho mọi người có được thật nhiều quà tặng ưu đãi khi tương tác và trải nghiệm các dịch vụ viễn thông của nhà mạng này.

Theo đấy thì các thuê bao cố định (PSTN, ADSL, FTTH, Truyền hình số, NextTV) sử dụng thành công tính năng trên ứng dụng My Viettel gồm:  Đóng cước trước, đổi gói cước, mua gói VOD, chuyển địa điểm, tạo yêu cầu phản ánh hỗ trợ về dịch vụ sẽ được tặng ngay 1.000 điểm Viettel++ vào quỹ điểm tiêu dùng. Người dùng có thể lấy số điểm được tặng để đổi lấy vô số voucher  ưu đãi tuyệt vời như là ẩm thực, mua sắm, giải trí, giao thông, du lịch…, ưu đãi viễn thông (data, phút thoại, SMS) tại mục Viettel++ trên ứng dụng My Viettel.

Mọi người cần lưu ý rằng: Ưu đãi này sẽ chỉ áp dụng tặng cho giao dịch đầu tiên trong tháng nhất định với cùng 1 loại giao dịch gạch nợ, đóng cước trước, đổi gói cước, mua VOD, chuyển địa điểm, phản ánh sự cố. Thời hạn để quý khách sử dụng điểm là vào ngày cuối cùng của tháng N+1 (N được định nghĩa là tháng khách hàng được cộng điểm).

Đồng thời ưu đãi song song mà các thuê bao sử dụng dịch vụ internet –truyền hình có thể nhận được là khi thực hiện đóng cước trước mọi người vẫn sẽ được tích điểm thêm 0.5% số tiền đóng trước theo chính sách tích điểm Viettel ++ khi thuê bao đóng cước trước. Đây quả là sự quan tâm cực lớn của Viettel dành cho tất cả người dùng của mình.

viettel-tang-den-1000-diem-cho-khach-hang

Xem thêm: cách liên hện tổng đài trung tâm viettel đà nẵng

Mọi người sẽ nhận được thông báo từ tin nhắn điện thoại khi Viettel cộng điểm thành công (thuê bao di động chính là số liên hệ mà khách hàng đã đăng ký trên hợp đồng internet – truyền hình với Viettel).

Để sử dụng My Viettel, với những khách hàng chưa tải ứng dụng, thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: http://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) hoặc vào kho tải Appstore hoặc CH Play --> Bấm tải ứng dụng My Viettel về để sử dụng.

Bước 2: Thiết lập tạo tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập thành công vào ứng dụng để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng.

Nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận về hàng trăm voucher quà tặng hấp dẫn cho mình nhé.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.