Viettel tăng băng thông hỗ trợ người dân trong dịch Covid 19

viettel-tang-bang-thong-ho-tro-nguoi-dan-trong-dich-covid-19

Theo thống kê, nhu cầu về internet Viettel giai đoạn gần đây đã tăng đột biến với thời gian trước bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Hầu hết người dân thực hiện cách ly ở khu cách ly hay tại nhà đều sử dụng internet cho nhiều mục đích làm việc,tra cứu thông tin, bán hàng, giải trí, học tập…Do đó nhà mạng Viettel đã lên kế hoạch điều chỉnh kĩ thuật, bổ sung hạ tầng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dân.

viettel-tang-bang-thong-ho-tro-nguoi-dan-trong-dich-covid-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT)  về việc đồng hành cùng toàn dân chống dịch, kể từ ngày 1/4/2020 Viettel đã tiến hành nâng băng thông lên gấp đôi mà không tăng bất cứ chi phí nào cho người dùng đang sử dụng dịch vụ FTTH trên cả nước. Ưu đãi này hoàn toàn miễn phí và sẽ trở lại mức giá bình thường khi  Việt Nam công bố hết dịch. Tất nhiên việc này sẽ làm tăng cao chi phí đầu tư, dù vậy Viettel vẫn quyết định hoàn thành mở rộng băng thông và giữ nguyên giá để tri ân cho quý khách hàng của mình cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Hơn 200 điểm cách ly tập trung tại 54 tỉnh/TP đã được giám sát, bổ sung nâng cấp tài nguyên, hạ tầng và triển khai các xe phát sóng lưu động; bố trí tổ chức lực lượng giám sát mạng lưới hàng ngày và ưu tiên xử lý các sự cố phát sinh.

viettel-tang-bang-thong-ho-tro-nguoi-dan-trong-dich-covid-19-1

Xem thêm : các gói cước internet viettel đà nẵng

Thêm vào đó Viettel cũng tung ra vô số chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Dành tăng lực lượng tuyến đầu chống dịch (cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly). Với 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày (60GB/tháng), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng, gói ưu đãi đủ để những “người hùng” ở tuyến đầu gần như không phải lo lắng gì về chi phí sử dụng dịch vụ viễn thông cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.
  • Dành tặng người dân đang ở khu cách ly tập trung, Viettel tặng gói ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 14 ngày gồm: 3GB data tốc độ cao, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Chi nhánh Viettel tại các địa phương sẽ liên hệ Ban chỉ đạo từng khu cách ly để tổng hợp danh sách và hỗ trợ tư vấn đăng kí dịch vụ.

Các chương trình ưu đãi khác như miễn phí cước gọi đến tổng đài giải đáp dịch bệnh Covid-19 (19009095), Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam tại nước ngoài (+84 981848484) cho tất cả các thuê bao Roaming Viettel cũng được triển khai nhằm giải đáp, hỗ trợ kiều bào đang sinh sống làm việc tại nước ngoài trong công cuộc phòng chống dịch virus Covid- 19.

Mong rằng với những thay đổi của Viettel có thể giúp đỡ cho người dân trong lúc này được sử dụng internet để học tập, làm việc và giải trí online tại nhà được tốt hơn. Đặc biệt là có thể cập nhật đầy đủ thông tin và các chỉ đạo của chính phủ về tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Tham khảo: lắp đặt internet viettel nhanh chóng nhất tại Đà Nẵng