Viettel mở ngày hội Chuyển dịch số, tặng ngàn data miễn phí

viettel-mo-ngay-hoi-chuyen-dich-so-tang-ngan-data-mien-phi

Nhằm gửi lời tri ân cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ khách hàng vì đã tin tưởng cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ data của Viettel trong suốt thời gian dài vừa qua, mới đây nhà mạng này đã mở ra một chương trình mới dành cho 100% khách hàng của mình với tiêu đề ” Ngày hội chuyển dịch số” .

viettel-mo-ngay-hoi-chuyen-dich-so-tang-ngan-data-mien-phi

Ngày hội Chuyển dịch số – Thoải mái data, vào mạng thả ga

“Ngày hội chuyển dịch số” là một chương trình ưu đãi miễn phí lưu lượng data được mở ra trên ứng dụng My Viettel và chỉ diễn ra duy nhất trong 15 ngày hàng tháng. Khi người dùng thực hiện đăng ký một trong các gói data như ST5K, ST10K, ST15K,ST30K vào khoảng thời gian từ 0 giờ đến 23 giờ 59 phút của ngày thì các khuyến mãi sẽ được áp dụng. Đặc biệt viettel không giới hạn số lần đăng ký gói cước.

Các ưu đãi nhận được tùy theo từng gói đăng ký: 

  • ST5K : 5.000đ/ngày có 500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày.
  • ST10K : 10.000đ/ngày có 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày.
  • ST15K : 15.000đ/3 ngày có 3GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • ST30K : 30.000đ/7 ngày có 7GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

viettel-mo-ngay-hoi-chuyen-dich-so-tang-ngan-data-mien-phi

Xem thêm: dịch vụ lắp internet với gói cước siêu tiết kiệm tại Đà nẵng

Cách đăng ký gói data

  1.  Đăng nhập vào My Viettel, tại màn hình trang chủ, chọn mục “ Gói cước”, thông tin các gói cước data HOT được cập nhật chi tiết tại mục này.
  2.  Khách hàng click vào tên gói cước mình có nhu cầu đăng ký (ST5K, ST10K, ST15K,ST30K), ở từng gói sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về giá gói, lưu lượng gói, ưu đãi gói và cú pháp đăng ký/hủy dịch vụ. Khách hàng bấm “Đăng ký” sau đó có thông tin “ xác nhận” để hoàn tất đăng ký gói data thành công.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo được cộng thêm 50% lưu lượng data của gói cước đăng ký.

Diễn ra đồng thời với chương trình “ Ngày hội chuyển dịch số” nhà mạng này cũng đưa ra nhiều ưu đãi data dành riêng cho các thuê bao di động. Khách hàng có thể tìm hiểu để đăng ký các gói cước có giá gói >=50.000đ (như ST70K, ST90K,…) thì sẽ được nhận ưu đãi hoàn 15.000đ vào tài khoản gốc cho lần đầu tiên đăng ký trong ngày. Với thuê bao nào đủ điều kiện hưởng khuyến mại này, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo tới người dùng để mời tham dự chương trình.

Vậy là ngày hội chuyển dịch số đã được mở ra và đang sẵn sàng trên ứng dụng My Viettel của quý khách hàng rồi đấy. Hãy nhanh tay truy cập ứng dụng này để nhận về data miễn phí nhé .Vì chương trình này chỉ diễn ra trong thời lượng có hạn do vậy hãy lan tỏa và giới thiệu thông tin này với bạn bè và người thân để tất cả mọi người đều được nhận data miễn phí sớm nhất nhé. Chúc tất cả mọi người thành công.

Số điện thoại tổng đài wifi viettel đà nẵng là bao nhiêu????