Ưu đãi mới cho bé yêu với chương trình Viettel++

uu-dai-moi-cho-be-yeu-voi-chuong-trinh-viettel

Nhân dịp tết thiếu nhi 2021, mới đây nhà mạng internet cáp quang Viettel đã tung ra một chương trình cực kỳ đặc biệt dành cho các bé yêu, ưu đãi đồng giá 1 điểm với thông điệp ý nghĩa” 1 điểm của mẹ – Đổi quà cho Bé”. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng ngìn voucher mua sách, mua đồ chơi cũng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

uu-dai-moi-cho-be-yeu-voi-chuong-trinh-viettel

Cách thức để đổi quà Viettel như thế nào?

Điều kiện đầu tiên để trở thành đối tượng được khuyến mãi là bạn đang sử dụng các dịch vụ của Viettel như sim số, internet cáp quang, truyền hình số… Tiếp đó khách hàng có tài khoản đăng nhập trên ứng dụng My Viettel là được.

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày bắt đầu từ 1/6, với nội dung đồng giá 1 điểm để các Bố/Mẹ có thể dùng số điểm Viettel++ đó đem đổi quà tặng cho các con yêu của mình. Đặc biệt hơn là số điểm để có thể đổi quà là siêu nhỏ chỉ từ “1 điểm” do đó cơ hội này là siêu thích hợp và tuyệt vời với đa số khách hàng Viettel++ đang còn điểm tiêu dùng.

Để nhận ưu đãi trên ứng dụng My Viettel, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản của mình.
  • Bước 2: Tại mục Viettel++, di chuyển cuộn xuống chọn “danh mục ưu đãi” phần “ Quốc tế thiếu nhi”.
  • Bước 3: Trong phần “ Quốc tế thiếu nhi” cập nhật thông tin chi tiết ưu đãi và số điểm Viettel++ đổi lấy ưu đãi tương ứng. Hệ thống sẽ gửi trực tiếp mã ưu đãi vào số thuê bao của khách hàng qua tin nhắn VIETTEL++

Khi thực hiện đổi ưu đãi thành công, trường hợp mọi người không muốn sử dụng mã ưu đãi đó cho bản thân thì có thể dành tặng cho bạn bè, người thân theo các trường thông tin hướng dẫn cách tặng mã thuê bao khác.

uu-dai-moi-cho-be-yeu-voi-chuong-trinh-viettel-1

Những loại voucher Viettel++ có thể đổi quà là:

  • Voucher mua sách tại nhà sách ADCBook
  • Voucher mua đồ chơi tại Duka
  • Voucher mua đồ chơi tại Totoro Việt Nam…
  • Và còn hàng ngàn quà tặng khác nữa cho các bé.

Chắc chắn rằng đây sẽ là những món quà bất ngờ và khiến cho các bé cực kỳ vui vẻ. Hãy nhanh tay để mag về cho bé yêu của mình nhé.

Tham khảo : lắp internet Đà Nẵng nhanh nhất.