Tích lũy điểm Viettel để đổi gói dịch vụ truyền hình Onme1

tich-luy-diem-viettel-de-doi-goi-dich-vu-truyen-hinh-onme1

Nhà mạng Viettel đã tung ra một chương trình mới với ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng dịch internet. Tấ cả mọi người tham gia tích lũy điểm Viettel++ đều có cơ hội đổi điểm thưởng để lấy gói dịch vụ truyền hình ONME1. Cùng tìm hiểu xem chương trình này có gì hấp dẫn nhé.

tich-luy-diem-viettel-de-doi-goi-dich-vu-truyen-hinh-onme1

Nội dung chi tiết gói dịch vụ truyền hình ONME1

Hiện nay gói cước truyền hình ONME1 của nhà mạng Viettel đang được phủ sóng rộng rãi tại khắp các tỉnh thành. Toàn bộ khách hàng bao gồm các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này. Khi đã đăng ký thành công thì mọi người thoải mái xem thỏa thích xem tất cả những chương trình giải trí trên ứng dụng Onme của internet Viettel.

Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ truyền hình ONME1

Gói ONME1 sẽ được mở miễn phí trên ứng dụng Onme trong vòng 24h kể từ khi kích hoạt. Khi đã hết giờ thì nó sẽ tự động gia hạn cho người dùng.

Tấn nhiên mọi người cần lưu ý là chỉ gia hạn được khi tài khoản có đủ tiền. Trong trường hợp số dư của thuê bao quý khách không đủ để gia hạn, cước data tính theo gói hiện hành đã đăng ký trước đó.

Ưu đãi dung lượng gói dịch vụ truyền hình ONME1

Với gói ONME1, các bạn sẽ được nhận các khuyến mãi :

  • Chế độ theo dõi trực tiếp các kênh truyền hình, các chương trình truyền hình trực tiếp như bóng đá, chương trình đặc sắc hay các sự kiện… thoải mái qua ứng dụng truyền hình Onme.
  • Gói dịch vụ chỉ áp dụng khi quý khách xem trên App Onme của Viettel. Nếu bạn truy cập vào các kênh khác, hệ thống sẽ trừ data theo gói 3G/ 4g hiện hành hoặc phí 75đ/ 50Kb.

tich-luy-diem-viettel-de-doi-goi-dich-vu-truyen-hinh-onme1

Xem thêm: truyền hình cáp viettel đà nẵng có gì hấp dẫn?

Cách hủy gói dịch vụ truyền hình ONME1

Với người dùng không còn muốn đăng ký nửa, soạn tin nhắn: HUY ONME1 gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191 (Cước miễn phí).

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang ONME1

  • Thông qua ứng dụng My Viettel: Quý khách tải ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập số điện thoại. Sau đó bạn chọn vào phần Viettel++ để biết số điểm tích lũy mình đang có và tiến hành đổi điểm sang gói dịch vụ Onme1. Tiếp đó, bạn chọn phần đổi quà và tích điểm, chọn ưu đãi và xác nhận. Vậy là bạn đã đổi điểm thưởng thành công.
  • Thông qua website cong.viettel.vn: Quý khách hãy truy cập website cong.viettel.vn để đăng nhập và thực hiện các bước như sau: Chọn mục Tích và tiêu điểm để lựa chọn dịch vụ muốn quy đổi điểm thưởng và xác nhận đổi điểm thành công.
  • Thông qua đầu số 098: Quý khách chỉ cần bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.