Thoải mái nhận ưu đãi với Viettel Privilege

thoai-mai-nhan-uu-dai-voi-viettel-privilege

Chăm sóc, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng luôn là phương châm của nhà mạng Viettel. Đặc biệt hơn khi bạn còn là một khách hàng thân thiết thì những đãi ngộ cũng được nâng cao đáng kể với vô số dịch vụ hấp dẫn. Cùng xem thử khách hàng vip thì có được những gì với Viettel Privilege nhé.

thoai-mai-nhan-uu-dai-voi-viettel-privilege

Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết

Theo như chính sách đưa ra, người dùng hạng Kim Cương được thoải mái lựa chọn 1 trong 3 ưu đãi khủng nhất mà Viettel dành tặng đó là: Vé máy bay Vietnam Airlines, đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam hoặc là một gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

Món quà tặng sức khỏe cũng được nhà mạng Viettel dành cho những người dùng ở mức Vàng, Bạc, Thân thiết, và Tiềm năng với vô sốmức ưu đãi vô cùng hấpdẫn. Mỗi người chỉ cần chi trả thêm một số tiền khá nhỏ từ 600.000 đồng đến 2.600.000 đồng là đã được nhận gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện “5 sao” Vinmec.

Chỉ cần sử dụng số thuê bao đạt hạng gọi tổng đài Viettel 18008098, quý khách sẽ được hỗ trợ  hoàn toàn miễn phí và ở bất cứ thời điểm nào. Nhân viên Viettel sẽ tận tình giải đáp và hướng dẫn mọi điều, đây là điểm khác so với các nhãn hàng khác.

Một ưu đãi khác cũng được khách hàng đánh giá cao là sử dụng các dịch vụ tại phòng khách hạng thương gia Vietnam Airlines. Khách hàng hạng Kim Cương, hạng Vàng có thể sử dụng phòng khách hạng thương gia quốc nội và quốc tế tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất với số lần không hạn chế. Chỉ cần cung cấp số điện thoại tại bộ phận lễ tân của phòng khách để được hưởng ưu đãi.

thoai-mai-nhan-uu-dai-voi-viettel-privilege

Xem ngay: địa chỉ trung tâm viettel đà nẵng

Không chỉ chăm sóc sức khỏe, dành tặng những ưu đãi trong dịch vụ nghỉ dưỡng, hàng không, Viettel cũng lựa chọn hàng trăm đối tác liên kết là những nhãn hàng, thương hiệu lớn trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, thời trang, làm đẹp… để đưa ra những ưu đãi về chiết khấu và voucher giảm giá khi khách hàng Viettel Privilege sử dụng dịch vụ. Toàn bộ mã ưu đãi được hệ thống tự động gửi cho khách hàng qua ứng dụng MyViettel để dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Ưu đãi mới nhất Viettel áp dụng trong chương trình Viettel Privilege năm nay là chính sách phục vụ tại nhà cho khách hàng Kim Cương khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Viettel. Tổng đài 0964.88.33.88 sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu phục vụ tận nơi của khách hàng.

Bài viết liên quan: lắp đặt wifi Viettel giá ưu đại tại Đà nẵng