Thanh toán mạng ineternet Viettel tại Đà Nẵng – có thể bạn chưa biết

thanh-toan-mang-ineternet-viettel-tai-da-nang-co-the-ban-chua-biet

Không phải tự nhiên mà mạng wifi Viettel lại trở thành một trong số lựa chọn hàng đầu của người dùng tại Đà Nẵng. Ngoài chất lượng ổn định và tốc độ đường truyền cao thì việc thanh toán linh hoạt cũng là một hình thức ghi điểm lớn trong mắt khách hàng, tạo nên sự tin tưởng và tiện lợi trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn cách thanh toán mạng Viettel tại Đà Nẵng nhé.

thanh-toan-mang-ineternet-viettel-tai-da-nang-co-the-ban-chua-biet

Các hình thức thanh toán của dịch vụ lắp mạng Viettel cáp quang

Với đời sống bận rộn và ngày càng hiện đại hơn thì người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Với Viettel Đà Nẵng bạn có thể thoải mái chọn cách thức phù hợp và tiện nhất cho mình trong các cách sau:

  • Tại nhà: Đây là hình thức cơ bản và truyền thống nhất, khi đăng ký thì mỗi tháng sẽ có nhân viên Viettel đến đưa giấy thông báo cước và thu phí ngay tại nhà. Phí phụ thu là 5000/tháng được cộng luôn ở hóa đơn.
  • Điểm giao dịch : hiện Viettel có rất nhiều điểm giao dịch trên toàn thành phố Đà Nẵng, khách hàng có thể đến đó và nộp tiền, không phụ thu thêm chi phí.
  • BankPlus Viettel hoặc ViettelPay : đây là các app được cài trên điện thoại thông minh giúp khách hàng chi trả mọi lúc mọi nơi . Sẽ không mất thêm chi phí nào mà người dùng còn được chiết khấu thêm 5.5% theo giá trị hóa đơn. Tất nhiên bạn phải liên kết ngân hàng hoặc nạp tiền vào app mới có thể sử dụng.
  • Ngân hàng: thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của bạn, có phiếu thu chi rõ ràng.
  • Cổng thanh toán khác: có khá nhiều cổng liên kết với Viettel nên khách hàng có thể tìm hiểu để sử dụng cho tiện lợi. Phí phụ thu tùy theo cổng thanh toán mà bạn sử dụng sẽ khác nhau.
  • Thanh toán bằng thẻ cào: Trong trường hợp bạn bị chặn hoặc bị cắt mạng do nợ cước thì khi truy cập vào internet, dịch vụ sẽ tự động chuyển đến trang Login Fail. Từ trang này, bạn sẽ thực hiện nhập thông tin tài khoản và mã của thẻ cào để thanh toán.

thanh-toan-mang-ineternet-viettel-tai-da-nang-co-the-ban-chua-biet-1

Có lẽ giờ đây mọi người cũng đã biết thêm nhiều hình thức để thanh toán internet Viettel khác nhau đầy tiện ích rồi đúng không. Lựa chọn ngay cho mình một cách phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.