Tặng iPhone X cho clip triệu view

tang-iphone-x-cho-clip-trieu-view

Nếu bạn là một người đam mê quay phim và có tính sáng tạo thì hãy đăng ký tham  gia ngay chương trình ưu đãi quay clip nhận iphone X trên MyClip với Viettel. Hãy quay một đoạn phim ngắn về chủ đề bạn thích, tự chỉnh sửa hoàn thiện sau đó đăng tải lên MyClip để nhận quà nhé.

tang-iphone-x-cho-clip-trieu-view

Đăng tải Clip Hay, trúng ngay iPhone X

MyClip.vn – Mạng xã hội video sẽ hỗ trợ bạn và cũng là nơi cùng bạn chia sẻ những Clip do bạn sáng tác với bạn bè.

Từ ngày 15/11/2017 đến 15/01/2018, khi đăng tải video lên dịch vụ MyClip, bạn có cơ hội sở hữu chiếc iPhone X.

Điều kiện tham gia và nhận thưởng: Dịch vụ MyClip xác định video clip do khách hàng UPLOAD đăng lên dịch vụ Myclip.vn mà có lượt xem (views) cao nhất sẽ nhận được giải thưởng lớn là chiếc iPhone X. Chương trình trao thưởng tìm chủ nhân của chiếc iPhone X được chia làm 2 đợt (Đợt 1: Từ 15/11/2017 đến 14/12/2017. Đợt 2: Từ 15/12/2017 đến 14/1/2018).

Điều kiện tham gia: Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tham gia đăng tải Video Clip lên dịch vụ MyClip.vn trong thời gian khuyến mại.

Bạn có biết: viettel ngũ hành sơn đà nẵng

tang-iphone-x-cho-clip-trieu-view

Phương thức xác định khách hàng trúng thưởng:

  •  Là khách hàng Viettel thực hiện upload video lên hệ thống, video phải đảm bảo tuân thủ theo qui định của dịch vụ MyClip (về tính pháp lý, thuần phong mỹ tục, tôn giáo, chính trị…), video sẽ được kiểm duyệt trước khi public trên hệ thống MyClip.vn
  •  Sau khi video của khách hàng upload lên hệ thống MyClip và được phê duyệt, video clip của khách hàng có lượng View cao nhất trong mỗi đợt triển khai sẽ được nhận giải thưởng của chương trình.
  •  Mỗi khách hàng được upload không giới hạn số lượng video trong thời gian khuyến mãi.
  •  Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 2 không bao gồm khách hàng đã trúng thưởng đợt 1.

Xem thêm: giới thiệu dịch vụ internet cáp quang đà nẵng