Sơn Tùng M-TP đồng hành cùng Viettel mang đến sân chơi ưu đãi cho học sinh sinh viên

son-tung-m-tp-dong-hanh-cung-viettel-mang-den-san-choi-uu-dai-cho-hoc-sinh-sinh-vien

Sơn Tùng MTP là cái tên có số lượng fan đông đảo nhất trong thời gian gần đây và được hâm mộ không chỉ trong mà còn ngoài nước. Nổi bật với các bài hit có một không hai cũng như tính cách và còn đường đi hoàn toàn khác biệt so với nhiều nghệ sĩ khác, Viettel đã chính thức mời Sơn tùng làm đại diện để tạo thêm động lực cho nhiều bạn trẻ vững tin trên con đường mà mình chọn.

son-tung-m-tp-dong-hanh-cung-viettel-mang-den-san-choi-uu-dai-cho-hoc-sinh-sinh-vien

Viettel và Sơn Tùng M-TP đồng hành với học sinh sinh viên

Ngày 12/09/2017, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017 với sự đồng hành của nam Ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Nguyễn Thanh Tùng- được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sỹ trẻ đang nổi đình đám trong thời gian vài năm trở lại đây và có lượng fan đông bậc nhất. Với ngoại hình đẹp trai cũng phong cách bắt trend, các ca khúc tự sáng tác dòng nhạc underground mới lạ, cuốn hút cùng các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, có thể nói Sơn Tùng M-TP là hình ảnh đại diện cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Năm 2017 cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Sơn Tùng, độ “chín” trong sự nghiệp và cả phong cách rõ nét hiện tại chính là lý do Viettel lựa chọn anh làm đại diện hình ảnh cho tập khách hàng trẻ với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Hợp tác giữa Viettel và Sơn Tùng M-TP cũng sẽ mở ra một năm sôi nổi trong các hoạt động dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Mở đầu là gói cước MochaZ vừa được tung ra đúng mùa tựu trường. Cài đặt ứng dụng Mocha, bên cạnh được trải nghiệm các tính năng độc đáo từ Hệ sinh thái Mocha như nghe nhạc cùng người lạ, cùng xem phim, trao đổi kiến thức, học tập… các bạn học sinh, sinh viên còn được hưởng các ưu đãi để gọi và nhắn tin từ ứng dụng Mocha tới hơn 60 triệu số di động Viettel.

son-tung-m-tp-dong-hanh-cung-viettel-mang-den-san-choi-uu-dai-cho-hoc-sinh-sinh-vien

Bạn có biết : cáp quang viettel đà nẵng

Gói cước MochaZ được thiết kế dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về thế hệ Z nhằm phù hợp với phong cách sống, thói quen tiêu dùng khác biệt của các bạn trẻ. Theo đó, những đặc điểm nổi trội của Gen Z như: thích tham gia mạng xã hội, thói quen sử dụng các phương thức liên lạc mới (qua các ứng dụng miễn phí thay vì truyền thống là nghe/gọi điện thoại); muốn thổ lộ và thể hiện bản thân với “Crush”- người mà họ thích hoặc ngưỡng mộ nhưng ngại chia sẻ trực tiếp,… đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế các ưu đãi hấp dẫn về thoại, SMS và data tích hợp vào gói MochaZ, khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè thông qua một phương thức liên lạc mới: ứng dụng Mocha của Viettel.

Chương trình ưu đãi dành cho học sinh- sinh viên đã được Viettel triển khai tới năm thứ 9 và liên tục đổi mới nhằm gia tăng ưu đãi và phù hợp hơn với xu thế kết nối và sở thích của giới trẻ. Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ, việc lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cũng hứa hẹn đem đến những sự kiện âm nhạc lớn mà Viettel dành cho giới trẻ trong năm 2017 với sự góp mặt của dàn nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Có thể bạn đã biết: Nơi lắp đặt dịch vụ internet Viettel đà nẵng giá tốt