Siêu thị Viettel Store chính thức mở bán Thẻ KulGame

sieu-thi-viettel-store-chinh-thuc-mo-ban-the-kulgame

Với nhu cầu sử dụng thẻ game ngày càng nhiều từ khách hàng, mới đây, CMN đã chính thức cho phát hành thẻ nạp KulGame ở hệ thống Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để giúp cho các người chơi được trải nghiệm các sản phẩm của cổng Kul nhanh chóng và tiện lợi hơn.

sieu-thi-viettel-store-chinh-thuc-mo-ban-the-kulgame

Mở bán Thẻ KulGame tại hệ thống Siêu thị Viettel Store

Thẻ KulGame được biết tới là một loại thẻ game do CMN thiết lập và phát hành. Thẻ này sẽ dùng để nạp Kul xu và quy đổi vào các tựa game trên cổng Kul như: X Tam Quốc, Bang Bang, Loạn Tam Quốc, Inuyasha… Thẻ Kul hiện nay có tất cả 8 mệnh giá: 20.000VNĐ, 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000VNĐ, 500.000VNĐ, 1.000.000VNĐ, 2.000.000VNĐ.

Thẻ Kul hiện đang được phân phối rộng rãi ở vô sốcác đại lý, hệ thống cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc và từ ngày 26/08/2020 Thẻ KulGame chính thức được phân phối tại hệ thống Siêu thị ViettelStore trên toàn quốc!

Có thể bạn chưa biết : bảng giá internet viettel đà nẵng như thế nào?

Tại sao nên mua thẻ KulGame tại Viettel Store?

– Sản phẩm an toàn: Hệ thống Siêu thị Viettel Store phân phối sản phẩm dưới hình thức Thẻ cào điện tử được lưu trữ trong tin nhắn điện thoại của KH, an toàn tuyệt đối và lưu trữ lâu dài.

– Uy tín từ thương hiệu: Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp mã thẻ game online khiến người chơi game khó lòng lựa chọn được đơn vị cung cấp thẻ game uy tín. Viettel Store là đơn vị uy tín luôn cung cấp thẻ game chính hãng đến người dùng.

– Đa dạng hóa về sản phẩm: Ngoài thẻ KulGame, Viettel Store còn cung cấp thêm nhiều loại thẻ game và viễn thông của các nhà phát hành khác.

– Phương thức thanh toán đa dạng: tại Viettel Store cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

Chần chừ gì nửa mà không nhanh chân đến ngay cửa hàng Viettel Store gần nhất để rinh ngay cho mình một em về thỏa mãn đam mê chơi gam của mình nào. Mọi người cũng có thể liên hệ online trước để nhân viên giải đáp các thắc mắc của mình nhé.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.