Quà tặng giá trị 20% thẻ nạp ngày 10/3/2021với thuê bao Viettel

qua-tang-gia-tri-20-the-nap-ngay-10-3-2021voi-thue-bao-viettel1

Viettel không chỉ là một nhà mạng sự phát triển vững chắc về thương hiệu mà còn gây ấn tượng tốt với các khách hàng về dịch vụ chăm sóc của mình. Nhà mạng này liên tục đưa ra những khuyến mãi cũng như quà tặng để dành sự bất ngờ này cho các người dùng sử dụng những dịch vụ của Viễn thông Viettel. Nạp thẻ tích lũy tài khoản là một trong những lựa chọn của nhiều thuê bao trả trước giúp cho họ có những chu kỳ sử dụng được thoải mái hơn. Do đó mà Viettel đã mở ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào ngày vàng 10/3/2021. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để quý khách có thể nhận ngay cho mình một số dư tài khoản thật khủng với chi phí rất là tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này của Viettel nhé.

qua-tang-gia-tri-20-the-nap-ngay-10-3-2021voi-thue-bao-viettel1

Khuyến mãi tặng đến 20% giá trị thẻ nạp trong tháng 3

Các đối tượng được áp dụng chương trình khuyến mãi này đó là trên phạm vi toàn bộ khách hàng, chính vì vậy tất cả mọi người đều có thể thoải mái tham gia chương trình này để có cơ hội nâng cao số dư tài khoản của mình.

Cụ thể hơn những đối tượng sau sẽ được áp dụng khuyến mãi:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động
  •  Thuê bao trả trước bị khóa chiều chờ nạp thẻ
  •  Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước
  • Thuê bao trả trước khôi phục lại số, đổi số
  •  Thuê bao chuyển mạng giữ số sang sim trả trước Viettel

Hình thức nạp tiền và mệnh giá : Không quy định.

qua-tang-gia-tri-20-the-nap-ngay-10-3-2021voi-thue-bao-viettel1

Xem thêm: sốchăm sóc khách hàng viettel đà nẵng

Khi mọi người tham gia chương trình và đã thực hiện nạp thẻ thành công thì lập tức sẽ có tin nhắn báo vềcộng thêm 20% giá trị thẻ mà bạn vừa nạp vào tài khoản và không phân biệt mệnh giá. Đặc biệt hơn với số thuê bao nào nạp trên ứng dụng thông minh My Viettel và thông qua tài khoản ngân hàng thì sẽ được tặng thêm một ưu đãi nữa đó là tặng thêm 3% giá trị thẻ nạp, như vậy là bạn có thể nhận tới 23% ưu đãi.

Tất nhiên là người nào nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì chắc chắn rằng số tiền ưu đãi sẽ được cộng thêm càng nhiều. Số tiền này sẽ được sử dụng để cho các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel cũng như ngoại mạng trong nước. Riêng đối với những thuê bao đang sử dụng các gói cước hòa mạng trả trước có cước gọi dưới 690đ/1 phút thì tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng cho nội mạng thôi.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hàng hãy bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi sau khi nạp thẻ.
Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Viettel thành công và sở hữu cho mình số dư tài khoản thật khủng.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.