PNJ dành tặng voucher khủng trên ứng dụng My Viettel

pnj-danh-tang-voucher-khung-tren-ung-dung-my-viettel

PNJ là một cái tên không còn xa là trong lĩnh vực trang sức. Đây là một thương hiệu lớn chiếm trọn tình cảm của đa số khách hàng bởi sử quý phái cũng như tinh tế trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm ở đây đều có một nét đặc trưng riêng, một ý nghĩa riêng, một điểm đặc biệt riêng. PNJ cũng không ngừng sáng tạo và nỗ lực để vươn lên dẫn đầu về xu hướng thiết kế cũng như là đem đến và cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn hơn. Trong dịp này thì PNJ cũng gửi tới các khách hàng của mình một là thông điệp hết sức lãng mạn đó là  Ra Giêng Anh Cưới Em, dành cho các cặp uyên ương đang có ý định kết hôn. Đặc biệt PNJ đã liên kết với My Viettel để cho khách hàng dễ dàng cập nhật voucher và nhận quà về.

pnj-danh-tang-voucher-khung-tren-ung-dung-my-viettel

Quà tặng đặc biệt từ PNJ dành cho khách hàng Viettel

Với lòng biết ơn vì thời gian qua khách hàng đã luôn quan tâm và lựa chọn tin tưởng thương hiệu của mình, PNJ quyết định mở riêng chương trình “Ra Giêng anh cưới em” ngay trong tháng 3 và kéo dài đến hết 30/04/2021 với nhiều khuyến mãi cho các cặp đôi như sau:

  • Voucher ưu đãi 500.000 đồng: Áp dụng khi khách hàng mua trang sức vàng PNJ và trang sức bạc PNJSilver từ 8 triệu đồng trở lên.
  • Voucher giảm 15%: Áp dụng khi khách hàng mua trang sức bạc PNJSiLver.

Thời gian chương trình mở ra: từ 18/03/2021-15/08/2021.

Điều kiện để khách hàng sử dụng ưu đãi:

  • Mã voucher được áp dụng để giảm giá trên hóa đơn thanh toán chỉ khi mọi người mua hàng, sẽ hoàn toàn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác.
  • Mã voucher không được áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mại khác như là thẻ VIP, chính sách bán chéo, VIP Pass sinh nhật, thẻ ưu đãi, thẻ liên kết… hay tặng quà, rút thăm trúng thưởng.
  • Mã voucher không sử dụng được để mua vàng miếng, trang sức vàng 22K, 24k, nhẫn trơn vàng 24K ép vỉ, đồng hồ.
  • Mã voucher được áp dụng mua các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Disney/PNJ.

pnj-danh-tang-voucher-khung-tren-ung-dung-my-viettel

Bạn có biết: lắp mạng viettel đà nẵng có dễ không?

Thao tác để lấy mã giản giá PNJ trên MyViettel

  • Bước 1: Đăng nhập thành công vào My Viettel, tại mục Viettel++, gõ từ khóa tìm kiếm “PNJ” để hiển thị ra thông tin ưu đãi của đối tác
  • Bước 2: Bấm vào “nhận ưu đãi”, hiển thị thông tin xác nhận đổi điểm, bấm ‘ xác nhận”.
  • Bước 3: Hệ thống hiển thị nhận mã ưu đãi thành công và thông tin chi tiết về ưu đãi, (trường hợp bạn muốn tặng mã ưu đãi này cho thuê bao khác, có thể bấm vào tặng mã ưu đãi và nhập thuê bao nhận mã ưu đãi theo các bước hướng dẫn)

Với sự nỗ lực không ngừng thì chắc chắn PNJ sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tinh xảo và thời thượng nhất, thay lời yêu thương muốn nói đến nửa kia của mình. Chúc tất cả mọi  người nhận được voucher quà tặng của PNJ trên My Viettel nhé.

Xem thêm: dịch vụ lắp internet với gói cước siêu tiết kiệm tại Đà nẵng