Những tiêu chí nào nên cân nhắc trước khi bắt wifi Viettel?

nhung-tieu-chi-nao-nen-can-nhac-truoc-khi-bat-wifi-viettel

Tìm hiểu trước về mỗi dịch vụ luôn là điều tốt và giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi sử dụng. Mỗi người sẽ có nhu cầu cũng như sự cân nhắc khác nhau trước khi làm bất cứ việc gì. Với wifi Viettel cũng như vậy, biết rõ thì sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tiêu chí nào nên cân nhắc trước khi bắt wifi Viettel

nhung-tieu-chi-nao-nen-can-nhac-truoc-khi-bat-wifi-viettel

Những tiêu chí cân nhắc trước khi lắp đặt wifi Viettel

Nên chọn cáp quang

Lúc trước thì có lẽ khá nhiều người chọn cáp đồng bởi sự ảnh hưởng của giá thành cũng như độ phổ biến. Nhưng hiện tại thì hầu như mọi người đều chuyển đổi qua dùng cáp quang bởi tốc độ đường truyền cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. giá thành cũng hợp lý……

Chọn địa chỉ lắp cáp quang gần nhất

Người ta thường nói, gần thường tốt hơn xa, tâm lý ngại xa xôi là tâm lý chung của nhiều người. Nên khi chọn nơi lắp đặt, nếu chọn gần ắt hẳn sẽ tiện hơn nhiều, đội ngũ kĩ thuật vừa tiết kiệm thời gian đi đến nhà bạn giúp lắp đặt nhanh hơn, bạn cũng vừa có thể khi cần thì đến cửa hàng tiện hơn. Đồng thời nếu gần thì đường truyền ngắn nên sóng mạng cũng được truyền đi nhanh chóng là với tốc độ mạnh nhất.

nhung-tieu-chi-nao-nen-can-nhac-truoc-khi-bat-wifi-viettel

Ước lượng nhu cầu và chọn gói cước phù hợp

Mỗi đối tượng sẽ nhận định về nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn gói. Rõ ràng nhưng doanh nghiệp, công ty, khách sạn, quán nhậu… sẽ chọn gói mạnh hơn so với cá nhân hay hộ gia đình nhỏ.

Nơi lắp đặt luôn có bảng giá cũng như dung lượng gói cho khách hàng tham khảo trước, nếu cần gì họ cũng sẽ tư vấn rất nhiệt tình.

Bên cạnh đó cũng nên chọn gói có tốc độ băng thông vừa phải, chi phí hợp lý với điều kiện kinh tế.

Có thể bạn đã biết: lap mang viettel da nang uy tin nhat

Chọn thiết bị đầu cuối phù hợp và chất lượng

Thực chất, chất lượng của wifi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu và cuối, nếu bạn sử dụng một đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao. Sẽ không may nếu bạn đã chọn được dịch vụ cáp quang có chất lượng tốt nhất, nhưng lại không chọn được thiết bị router đạt chất lượng hoặc không phù hợp với tốc độ băng thông của gói cước mà bạn đăng kí.

Hãy chọn router có chất lượng và phù hợp nhất, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phát tín hiệu mạng đến các thiết bị kết nối.

Bạn nên chọn lựa modem cáp quang hiệu gì, các thông số kĩ thuật có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Từ đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất tránh tình trạng làm giảm hiệu quả của mạng.

Phí lắp mạng cáp quang

Chi phí chắc chắn là điều ai cũng rất quan tâm, sau giá gói cước thì sẽ tính đến phí lắp đặt bảo hành. Viettel thường triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại trong đó có hỗ trợ hoàn toàn 100% phí lắp đặt với những khách hàng đăng ký trả trước 6 và 12 tháng chi phí.

Dịch vụ chăm sóc sau khi lắp mạng viettel internet

Trong quá trình sử dụng chắc chắn ít nhiều cũng sẽ gặp những tình huống và những điều bạn không thể biết rõ, khi đó sẽ cần sự hỗ trợ từ tổng đài nhà mạng. An tâm với Viettel vì có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng hùng hậu, làm việc 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Bài viết liên quan: lắp đặt wifi Viettel giá ưu đại tại Đà nẵng