Nhận biết mạng Viettel bị lỗi do đâu?

nhan-biet-mang-viettel-bi-loi-do-dau

Với con người hiện nay thì điện thoại di động đã trở nên cực kỳ quen thuộc và là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Thiết bị này giúp cho việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn cũng như phục vụ nhiều nhu cầu giải trí, làm việc. Viettel là một trong số nhà mạng được khách hàng sử dụng đông đảo nhất và hiện có vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông. Nhưng cũng có nhiều lúc một số người thấy mạng viettel bị lỗi mà không biết nguyên do là vì đâu. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

nhan-biet-mang-viettel-bi-loi-do-dau

Nhận biết mạng lỗi là như thế nào?

Điều đầu tiên mà bất cứ người nào cũng sẽ nghĩ đến đó là do sim lỗi hay do mạng lỗi vậy ta??? Nhiề người còn cố nhớ xem hay mình làm rơi điện thoại ở đâu nên nó bị hư không nhỉ. Mọi người hoàn toàn có thể tự nhận biết lỗi do đâu nhé.

1. Kiểm tra những người xung quanh có bị lỗi giống bạn

Một khi mạng Viettel bị lỗi thì toàn bộ các khách hàng khác đang dùng sim cũng sẽ bị ảnh hưởng chung. Nếu hỏi bạn hỏi những người xung quanh mình mà đa sốhọ đều nói rằng họ cũng bị lỗi tương tự thì chắc chắn mạng Viettel đã bị lỗi chứ không phải do sim của mình . Thông thường sẽ có một số lỗi hay gặp như là:

  • Không login được mạng đồng loạt.
  • Mất mạng đồng loạt.
  • Không thể nghe được cuộc gọi đồng loạt.
  • Không thể nhận được cuộc gọi đồng loạt.
  • Mất sóng đồng loạt.
  • Không thực hiện đăng ký 4G Viettel được.
  • Không kiểm tra tài khoản Viettel được.

 

nhan-biet-mang-viettel-bi-loi-do-dau

Bạn đã biết: địa chỉ cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng gần nhất

2. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra

Với nhưng ngày thường thì bạn gọi tổng đài sẽ rất nhanh được tiếp nhận, còn vào thời điểm có sự cố mạng lỗi  phía tổng đài chắc chắn rất bận bởi số lượng cuộc gọi gia tăng đến liên tục . Vì vậy mà mọi người đôi khi sẽ đợi hơi lâu hơn so với bình thường hoặc khó kết nối, đừng lo lắng và đợi một xíu rồi hãy gọi lại nhé.

Hoặc là quý khách có thể liên hệ nhân viên Viettel online để được hỏi đáp thông tin mạng Viettel bị lỗi hôm nay hay không.

Tìm hiểu thêm: tư vấn lắp đặt internet Viettel miễn phí tại Đà nẵng