Người dùng thíchthú với thông tin đặc biệt từ Viettel “recap” 2020

nguoi-dung-thichthu-voi-thong-tin-dac-biet-tu-viettel-recap-2020

Mới đây trên mạng xã hội liên tục xuất hiện các bài viết của các người dùng Viettel chia sẻ về việc mình nhận được tổng kết cho thuê bao đang dùng suốt năm qua. Hầu hết tất cả mọi người đều tỏ ra thích thú và đang bàn luận rất sôi nổi về các dấu ấn của bản thân cùng nhau. Cùng xem thử Viettel reca 2020 có gì vui đến vậy nhé.

nguoi-dung-thichthu-voi-thong-tin-dac-biet-tu-viettel-recap-2020
Viettel “recap” 2020 – tổng kết năm qua cho bạn

Để giúp cho khách hàng có một niềm vui nhỏ ý nghĩa dịp cuối năm thì Viettel đãn mở ra tính năng Recap 2020 dành cho toàn bộ các thuê bao đang sử dụng dịch vụ toàn quốc. Mỗi khách hàng nếu muốn tham gia thì soạn tin nhắn 2021 gửi đến 191, chỉ ít phút bạn sẽ nhận ngay tổng kết bất ngờ từ Viettel. Các thông tin sẽ bao gồm việc sử dụng dịch vụ cuộc gọi, tin nhắn cũng như một số gói khuyến mãi của nhà mạng này.

Rất nhiều người đã chia sẻ bài viết của mình khi được nhận tin nhắn, có rất nhiều cảm xúc được diễn tả qua các thông tin được nhận.

  • Trùm cuộc gọi,  ôi chà mình đã gọi quá nhiều rồi, chắc hẳn là người chơi hệ nấu cháo qua điện thoại chân chính rồi đây.
  • Trùm nhắn tin, nhắn gì cho ai mà nhiều đến vậy nhỉ, mình đang FA mà, chắc toàn tin nhắn từ Viettel với Bộ y tế đây mà.
  • Trùm săn khuyến mãi,  cực vui vì năm qua mình đã săn được kha khá khuyến mãi từ Viettel nè, rất hời luôn nha.
  • Trùm nội tâm, nhiều người thì nhìn tổng số thuê bao liên lạc với mình, người quá nhiều, người quá ít, bất giác cảm thấy lâu rồi mình chưa gọi cho một người bạn nào đó tưng rất thân, hay đơn giản là công việc bộn bề quá nên thưa dần những cuộc gọi về ba mẹ..

nguoi-dung-thichthu-voi-thong-tin-dac-biet-tu-viettel-recap-2020

Tham khảo: lắp mạng viettel tại đà nẵng ở đâu?

Có thể thấy được rất nhiều người quan tâm và tích cực bình luận thêm về thông tin của mình, tạo nên một chủ đề ngập tràn tiếng cười hài hước xen kẽ một vài chạnh lòng thoáng qua. Nhưng nhìn chung nhờ tính năng recap 2020 này mà khách hàng có được niềm vui cũng như cảm nhận được sự quan tâm mà Viettel đã dành cho mọi người. Bao nhiêu người từ đó cũng nhìn lại năm qua mình đã làm gì, có được gì.

Nhìn qua các thông số được khoe của mọi người thì có thể thấy số lượng cuộc gọi hay nhắn tin không còn cao như xưa bởi hầu hết ai ai cũng có điên thoại thông minh để kết nối wifi, sử dụng mạng 3G, 4G để dùng mạng xã hội và liên lạc qua đó.

Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 3/1/2021. Bạn nào cũng là người dùng Viettel và đang tò mò về tổng kết của mình thì có thể thử nhắn tin xem nhé. Dù thế nào thì nó cũng sẽ khiến bạn thấy thú vị hơn với sự quan tâm đặc biệt này mà Viettel dành tặng. Chúc mọi người luôn vui vẻ và ủng hộ nhà mạng Viettel nhiều hơn nửa nhé.

Có thể bạn chưa biết: lắp đặt internet cáp quang uy tín tại Đà nẵng.