Nâng cao trải nghiệm internet tuyệt vời với phiên bản My Viettel 4.0

nang-cao-trai-nghiem-internet-tuyet-voi-voi-phien-ban-my-viettel-4-0

Với phương châm không ngường nỗ lực và phát triển, Viettel đã luôn hết mình trong việc xây dựng hệ thống cũng như ứng dụng để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng với ứng dụng thông minh My Viettel bản 4.0, nhà mạng này đã quyết định nâng cấp thêm đưa lên phiên bản 4.0, đưa người dùng đến một thế giới trải nghiệm mới.

nang-cao-trai-nghiem-internet-tuyet-voi-voi-phien-ban-my-viettel-4-0

Nâng cấp My Viettel lên phiên bản 4.0

My Viettel là một ứng dụng công nghệ được ra mắt cách đây 3 năm trước, với tiêu chí đi cùng thời đại mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Đến thời điểm này, Myviettel đã đạt hơn 19 triệu lượt cài đặt và được người dùng đánh giá 4,1/5 sao (với hệ điều hành Android), 4,5/5 sao (với hệ điều hành iOS) tại Việt Nam.

Viettel thông qua khảo sát thực tế đã quyết định nâng cấp ứng dụng lên bản mới 4.0 với nhiều tính năng và chất lượng vượt trội hơn giúp My Viettel lột xác trở thành “siêu ứng dụng” đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái dịch vụ cho người dùng viễn thông.

nang-cao-trai-nghiem-internet-tuyet-voi-voi-phien-ban-my-viettel-4-0

Lắp đặt wifi viettel đà nẵng có dễ không????

Những thay đổi của bản mới 4.0

+ Giao diện: được thiết lại tối giản hơn trước nhưng vẫn đầy đủ mục lục, rõ ràng và dễ nhìn. Bố cục được bố trí theo nhiều màu sắc và biểu tượng riêng.

+ Công nghệ trợ lý ảo Chatbot mới:tự động trả lời cho khách hàng..Đây là thiết kế thông minh tương tác theo kịch bản được tối ưu cá thể hóa tới từng khách, phân luồng chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, gửi thông tin khuyến mãi, đặt chỗ và đặt trước dịch vụ, tìm hiểu thông tin, thanh toán hóa đơn – dịch vụ

+ Hệ sinh thái số: được tích hợp mọi dịch vụ từ self-service dịch vụ viễn thông đến các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong tương lai gần như: Thương mại điện tử, booking…

+ Cổng thanh toán trực tuyến: cho phép khách hàng khởi tạo tài khoản ViettelPay ngay trên ứng dụng MyViettel để thực hiện các giao dịch như: Nạp thẻ, Thanh toán cước viễn thông; Mua gói cước… . Chỉ cần khách hàng có tài khoản ViettelPay hoặc tài khoản ngân hàng trên MyViettel là có thể tiêu dùng online vô cùng tiện lợi.

+ Giải trí online được tích hợp trên MyViettel bao gồm có 4 chuyên mục: Nhạc, clip, phim, game…. Với nội dung HOT nhất và mới nhất, khách hàng thỏa thích thư giãn với các nội dung phong phú, đa dạng ngay trên ứng dụng. Chỉ cần smartphone có MyViettel là khách hàng có thể nghe nhạc, xem phim bất cứ lúc nào mình muốn.

+ Sự cải thiện về giao diện thiết kế bên ngoài của tính năng LifeBOX trên MyViettel phiên bản 4.0 cũng như bố cục sắp xếp thứ tự bên trong cho phép người dùng upload và download các file ảnh, nhạc, video một cách thuận tiện, nhanh chóng.

MyViettel hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng với chất lượng tuyệt vời nhất và sẽ không ngừng bổ sung thêm nhiều tiện ích mới để ngày càng tốt hơn. Mong rằng tất cả các quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bảng đột phá 4.0 của My Viettel..

Có thể bạn chưa biết: lắp đặt internet cáp quang uy tín tại Đà nẵng.