Nâng cao doanh thu với tin nhắn thương hiệu từ Viettel

nang-cao-doanh-thu-voi-tin-nhan-thuong-hieu-tu-viettel

Khẳng định và phát triển hơn nửa là điều mà bất cứ một thương hiệu nào cũng đều hướng tới dù là lớn hay nhỏ. Nắm bắt tâm lý đó Viettel đã mở ra dịch vụ Tin nhắn thương hiệu để giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu đến hàng loạt khách hàng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Tìm hiểu ngày bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

nang-cao-doanh-thu-voi-tin-nhan-thuong-hieu-tu-viettel

Tin nhắn thương hiệu – Giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh nhất

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, mỗi cá nhân đều sở hữu ít nhất 1 điện thoại di động. Chính vì thế, SMS là cách hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể xem thông tin ở bất cứ nơi đâu mà không phải các hình thức nào cũng làm được.

Như vậy, việc doanh nghiệp triển khai hình thức marketing qua điện thoại là một điều tất yếu. Thay vì tốn chi phí in ấn tờ rơi, sử dụng hình thức gửi tin nhắn SMS sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đủ mọi chi phí kinh doanh từ đi lại, bán hàng, quảng cáo đến thời gian, nhân lực….

Xem thêm: giới thiệu dịch vụ internet cáp quang Đà Nẵng

nang-cao-doanh-thu-voi-tin-nhan-thuong-hieu-tu-viettel

Tin nhắn thương hiệu giúp tiết kiệm tiền và đem lại doanh thu lớn

Bắt nhịp nhu cầu thực tế, Viettel đã cho ra mắt dịch vụ Tin nhắn thương hiệu – dịch vụ tin nhắn có hiển thị tên công ty/ thương hiệu/sản phẩm ở phần tên người gửi thay cho đầu số điện thoại.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu của Viettel là dịch vụ tiện ích cung cấp cho doanh nghiệp nhằm truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm, giúp doanh nghiệp truyền thông tới người cần nhận thông tin nhanh nhất và chỉ vài giây thông tin đã đến được hàng nghìn thuê bao.

Hiện nay, Viettel đang triển khai mức chiếu khấu lên đến 15% vô cùng hấp dẫn – giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Tìm hiểu thêm: Viettel Telecom Đà Nẵng