MyViettel- ứng dụng chuyển đổi số xuất sắc theo thời đại

myviettel-ung-dung-chuyen-doi-so-xuat-sac-theo-thoi-dai

Vào ngày 18/10 vừa qua, lễ trao giải Chuyển đổi số Việt Nam 2020 của Hội truyền thông số Việt Nam  đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 31 cơ quan nhà nước đơn vị và 40 sản phẩm tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Thông qua lễ trao giải, có 27 tập đoàn công nghệ, doanh nghiệp đã dành được giải thưởng Giải pháp công nghệ số xuất sắc. My Viettel- Ứng dụng tiện ích của Viettel cũng rất tự hào khi được vinh danh.

myviettel-ung-dung-chuyen-doi-so-xuat-sac-theo-thoi-dai

Ban tổ chức đã tiến hành tiếp nhận và khảo sát hơn 232 hồ sơ dự tuyển từ các doanh nghiệp, trải qua đánh giá với nhiều tiêu chí gắt gao mới lựa chọn được kết quả sau cùng. Tổng 27 doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ có 40 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất đã được trao giải.

Với 5 năm xây dựng và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, My viettel đã ngày càng thể hiện được đẳng cấp của mình và thu hút trên 35,5 triệu khách hàng đăng ký sử dụng, gần 6 triệu khách hàng tương tác hàng tháng. Luôn nắm rõ mục tiêu, thực hiện rất nhiều khảo sát với khách hàng để từ đó hoàn thiện hơn hệ thống, My viettel đã chứng tỏ được vị trí của mình trong lòng mọi người.Nhờ tính ứng dụng cao của mình, My Viettel đã xuất sắc nhận được giải thưởng cho hạng mục sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu.

Hơn thế đây cũng là nhà app được xếp hạng cao trong top ứng dụng nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam khi chiếm trên 60% tổng người dùng ứng dụng nhà mạng.

myviettel-ung-dung-chuyen-doi-so-xuat-sac-theo-thoi-dai

Bạn đã biết: cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng ở đâu?

Những ưu điểm nổi bật của My Viettel:

–   Quản lý tiêu dùng, tra cứu nhanh thông tin tài khoản, chi tiết cước, thông tin gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao

–   Thanh toán online các dịch vụ viễn thông nhanh chóng nhất.

–   Chuyển sang trả sau online siêu tiện lợi.

–   Hỗ trợ khách hàng 24/7, sử dụng trợ lý ảo chatbot trả lời tự động

–   Tiện ích lưu trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX mọi lúc, mọi nơi

–   Tiện ích giải trí online với thế giới phim, video, game hợp thời nhất.

–   Tiện ích booking, Thương mại Điện tử, các dịch vụ ngoài viễn thông:  Dịch vụ vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt xe khách, E-voucher, Vietlott…. ngay trên My Viettel chỉ bằng 1 chạm click là đặt các dịch vụ thỏa thích, siêu tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hy vọng là trong thời gian tới, My viettel sẽ ngày càng cải thiện và phát triển hơn nửa để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: địa chỉ lắp đặt wifi cáp quang viettel đà nẵng