MyKID – đồng hồ thông minh cho trẻ em 4.0

mykid-dong-ho-thong-minh-cho-tre-em-4-0

Nhiều ba mẹ nói rằng vì quá bận cho công việc mà không có nhiều thời gian quan tâm đến con trẻ. Họ luôn muốn tìm cho mình một công cụ để hỗ trợ cho việc theo dõi con mình như thế nào. Do đó Viettel đã chính thức mở bán đồng hồ định vị thông minh MyKid để đáp ứng phần lớn nhu cầu của các bậc phụ huynh thời hiện đại.

mykid-dong-ho-thong-minh-cho-tre-em-4-0

Đồng hồ MyKid- quà tặng cho con yêu

Đây được biết tới là một trong những thiết kế mới nhất của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, MyKID  được xây dựng là mẫu đồng hồ định vị thông minh đầu tiên dành cho các bé. Thiết bị có khả năng giúp phụ huynh gọi điện, theo dõi, giám sát các bé từ xa thông qua smartphone được ghép đôi. Hiện nay MyKid dang được bày bán rất nhiều trên các cửa hàng Viettel và ngoài thì trường.

Với mỗi bậc phụ huynh thì con nhỏ luôn là mối bận tâm rất lớn, chính vì cuộc sống bộn bề cũng như là công việc nên họ không thể quan tâm quá nhiều đến con của mình. Nhiều lúc phụ huynh buộc phải lựa chọn ưu tiên cho việc kiếm tiền nên không thể có nhiều thời gian để chơi với con, hoặc là đưa đón con đến lớp hay trò chuyện với bé hàng ngày. Chính vì điều đó khiến cho nhiều trẻ em tự sống khép kín trong thế giới của mình cũng như là có nhiều điều muốn nói ra mà không được, nhiều khi bị đi lạc hoặc là ngủ quên hay bị bạn bè bắt nạt ở trường cũng giấu đi. MyKid đồng hồ thông minh này sẽ là một giải pháp cũng như là một người bạn giúp cho phụ huynh kịp thời có thể giải tỏa được nỗi lo lắng này.

Nhất là đối với tầm tuổi của các bé từ khoảng 5 tới 12 tuổi thì hầu như các bé còn khá là nhỏ và chưa có được sự nhận thức cho riêng mình. Thì MyKid này là một thiết bị thực sự cần thiết giúp cho các bậc cha mẹ có thể kết nối theo dõi cũng như là bảo vệ từ xa khi bé đi học hoặc là đang ở trong ngoài chơi. Đồng hồ này là một thiết bị được đeo trên tay vì vậy mà không bị nhà trường cấm giống như điện thoại di động.

mykid-dong-ho-thong-minh-cho-tre-em-4-0

Tham khảo thêm: trung tâm chăm sóc khách hàng viettel tại đà nẵng

Đồng hồ có trang bị các tính năng sau giúp việc tương tác giữa trẻ nhỏ và gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

  •  Chức năng nghe, gọi, nhắn tin
  •  Bộ định vị GPS tích hợp sẵn
  •  Chức năng tạo vùng an toàn và giám sát từ xa
  •  Tính năng khẩn cấp SOS
  •  Chụp ảnh
  •  Chế độ lớp học
  •  Quản lý sức khỏe
  •  Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ
  •  Tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối

Giá bán : 1.450.000đ (Đã bao gồm VAT).

Vừa đơn giản, vừa tiện lợi , vừa là món quà trang sức cho bé lại giúp cho ba mẹ có thể biết bé đang ở đâu bất cứ lúc nào. MyKid sẽ giúp bào vệ bé yêu của bạn và giúp cho mọi người có cuộc sống hiện đại hơn.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.