My viettel – ưu đãi mới khi thanh toán, nạp thẻ trên kênh số

my-viettel-uu-dai-moi-khi-thanh-toan-nap-the-tren-kenh-so

Theo xu thế mới, con người ngày càng tiếp cận gần hơn với công nghệ mua bán online bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Chỉ cần ngồi ở nhà hay văn phòng cũng có thể mua sản phẩm mình cần, không còn tốn thời gian, đội nắng đội mưa để ra ngoài nửa. Ngay cả trong tình huống dịch bệnh hoành hành, việc mua sắm online và thanh toán điện tử đã thể hiện được nhiều ưu điểm rõ rệt: Nhanh, tiện lợi, an toàn và tránh tiếp xúc trực tiếp. Tấtcả những việc trên, My Viettel đều có thể đáp ứng bạn.

my-viettel-uu-dai-moi-khi-thanh-toan-nap-the-tren-kenh-so

Ứng dụng My Viettel, đáp ứng như cầu thời đại 4.0

My Viettel được xem là ứng dụng công nghệ số tiêu biểu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.Luôn nỗ lực tìm hiểu và khảo sát để nâng cao hơn nửa chất lượng và tính năng của ứng dụng, internet Viettel tự hào mang đến một thế giới tiện ích mới cho người dùng

Thông qua ứng dụng khách hàng có thể tra cứu thông tin, thanh toán online và kể cả mua sắm. Chỉ cần tải app về và tạo tài khoản cho mình là bạn có thể sử dụng được.Rất nhiều khuyến mãi được hiển thị trên trang chủ và mọi người tự do lựa chọn tham gia, mới đây nhất là ưu đãi về thanh toán nạp thẻ trên kênh số.

Chương trình được dành riêng người với ưu đãi lên đến 23% giá trị nạp tiền trả trước và tới 10% khi thanh toán cước trả sau. Đây cũng là một trong những điểm mới và khác biệt góp phần chuyển dịch tương tác khách hàng từ kênh truyền thống sang kênh online trong hành trình chuyển đổi số của Viettel Telecom.

my-viettel-uu-dai-moi-khi-thanh-toan-nap-the-tren-kenh-so-1

Ngoài ra còn nhiều chương trình khác như là:

  • Từ thời diểm triển khai tính năng thanh toán trên ứng dụng , ưu đãi đến 3% khi giao dịch Topup  trên My Viettel.
  • Tặng thêm 20% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước trên My Viettel vào tất cả các ngày Chủ nhật hàng tuần. Số tiền khuyến mại 20% được sử dụng nội mạng và có hạn sử dụng 15 ngày kể từ ngày nạp, không hạn chế số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mại, tiền khuyến mại được cộng dồn (lưu ý:Chỉ áp dụng đối với các giao dịch nạp tiền cho thuê bao trả trước bằng tài khoản ngân hàng).
  • Khuyến mại tới 10% khi lần đầu thanh toán cước trả sau trên ứng dụng My Viettel.
  • Quý khách lần đầu thanh toán cước trên ứng dụng My Viettel sẽ được khuyến mại 3% tổng giá trị thanh toán và hưởng thêm 5% (tối đa 50K) giá trị thanh toán cùng 2% quy ra điểm Viettel ++.
  • Thanh toán cước di động trả sau và cố định qua cổng thanh toán/ViettelPay liên kết trên app My Viettel, mức cước thanh toán tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng được chiết khấu thêm 5% tối đa 50.000 đồng.

Có thể nói rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel Đà Nẵng chính là cách thức tốt nhất để giúp cho khách hàng có nhiều trải nghiệm mới mẻ .Với nhiều ưu đãi đặc biệt khi  thanh toán cước, nạp thẻ trên kênh số trên My Viettel, người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn và có những phút giây thư giãn tuyệt vời.