My Viettel – ứng dụng tiện lợi trong mùa dịch Covid-19

my-viettel-ung-dung-tien-loi-trong-mua-dich-covid-19

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả người dân đều vẫn đang gồng mình để chống lại một dịch bệnh lớn xảy ra trong thời gian dài vừa qua, Covid 19. Với sự nguy hiểm cũng như tính lây lan nhanh, mọi người đều phải thực hiện nghiêm chỉnh thông cáo của Bộ y tế, giãn cách xã hội, tự cách ly tại nhà, hạn chế các hoạt động bên ngoài. Viettel rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ người dân hết sức, phục vụ như cầu giải trí cũng như mua sắm cực an toàn,đơn giản, tiện lợi.

my-viettel-ung-dung-tien-loi-trong-mua-dich-covid-19

Bạn đã biết: lắp đặt wifi viettel đà nẵng giá siêu rẻ ở đâu?

My Viettel giúp khách hàng những gì trong dịch Covid 19?

  • Hỗ trợ thành viên online: quý khách có thể yêu cầu được tư vấn và giải đáp bất cứ câu hỏi nào với nhân viên trực online, gọi trực tiếp hay nhắn tin đều được.
  • Phục vụ như cầu giải trí cao: toàn bộ phim điện ảnh, phim bộ lẻ, chương trình game show ca nhạc,.. đều được My Viettel đăng tải và cập nhật nội dung mới nhất thường xuyên. Quý khách tự do lựa chọn tùy vào sở thích của mình.
  • Hủy đơn hàng đặt phòng, vé máy bay từ trước đó.
  • Sinh viên, học sinh học trực tuyến có thể tìm kiếm các gói cước Data, Thoại, Combo mass để đăng ký, tiết kiệm được khá nhiều so với chi phí bình thường mà tốc độ đường truyền cực kỳ ổn định, không lo gián đọn khi đang học.

my-viettel-ung-dung-tien-loi-trong-mua-dich-covid-19

  • Mua bảo hiểm MIC online và hợp với nhu cầu người dùng.
  • Các gia đình có thể tự đăng ký nâng cấp gói cước băng thông để dịch vụ truyền hình được tốt hơn, đa dạng kênh hơn.
  • Đăng ký mua sim – cấp lại sim: Gửi yêu cầu mua sim trả trước – trả sau; Hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu cấp lại sim hỏng, mất sim, lỗi sim;
  • Chuyển đổi trả trước sang trả sau: Thao tác chuyển thuê bao từ trả trước sang trả sau online trong 5 phút, không mất thời gian giao dịch tại cửa hàng.
  • Thanh toán online cước di động trả sau, cước internet truyền hình & nạp tiền tiền thuê bao trả trước: thông qua tài khoản ngân hàng trong nước; Thẻ VISA, Master và tài khoản ViettelPay.
  • Tiện ích lưu trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX mọi lúc, mọi nơi.

Hy vọng rằng My Viettel sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy an toàn và an tâm hơn khi dịch Covid đang xảy ra. Viettel luôn tự hào và cam kết sẽ hỗ trợ những gì tốt nhất và thiết thực nhất cho người dùng, không còn lo lắng phải ra ngoài mà có thể yên tâm ở nhà chống dịch.

Có thể bạn đã biết: danh sách cửa hàng viettel đà nẵng ở các quận.