My Viettel mở thêm tính năng tra cứu chi tiết cước cho người dùng

my-viettel-mo-them-tinh-nang-tra-cuu-chi-tiet-cuoc-cho-nguoi-dung

My Viettel mở thêm tính năng tra cứu chi tiết cước cho người dùng để phục vụ cho các khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin cước. Đây là tính năng mới nhất khắc phục được khá nhiều hạn chế ở các phiên bản trước đồng thời cũng thể hiện rõ sự minh bạch về giá cước, hiển thị đầy đủ thông tin dữ liệu tiêu dùng cước viễn thông cho mọi người nắm rõ.

my-viettel-mo-them-tinh-nang-tra-cuu-chi-tiet-cuoc-cho-nguoi-dung

Nâng cấp tính năng –tăng thêm tiện ích tra cứu chi tiết cước trên My Viettel

Từ ngày 15/02/2018, Viettel đã nâng cấp tính năng tra cứu cước theo từng hướng và hiển thị chi tiết hơn về các khoản cước dịch vụ giá trị gia tăng trên My viettel.

Theo đó khi người dùng nâng cấp hay tải ứng dụng My Viettel trên Appstore/CH play thực hiện thao tác tra cứu về cước theo từng hướng như cước gọi nội mạng, cước gọi ngoại mạng, cước gọi dịch vụ và cước nhắn tin nội mạng và ngoại mạng sẽ phải mở khóa lớp bảo mật này mới tra cứu được thông tin chi tiết. Đây cũng chính là điểm khác biệt ở phiên bản mới so với phiên bản cũ.

Để thực hiện tra cứu chi tiết cước, Khách hàng thao tác như sau:

  •  Khách hàng đăng nhập vào My Vietttel, click vào mục “Chi tiết”, màn hình hiển thị thông tin cước sử dụng. (Với thuê bao trả trước hiển thị mục “Tài khoản” và “Tra cước”, với thuê bao trả sau hiển thị mục “ Tra cước” và “Tổng cước”)
  •  Khách hàng lựa chọn thời điểm cần tra cứu và thực hiện xem chi tiết cước. Góc phải màn hình có biểu tượng chiếc “Khóa”, Khách hàng bấm vào biểu tượng này, hệ thống sẽ gửi mã OTP gửi về chính thuê bao cần tra cứu dưới dạng sms.
  •  Màn hình hiển thị xác nhận mã OTP, Khách hàng thực hiện nhập mã và xác nhận đồng ý thì mới có thể xem được chi tiết cước theo từng hướng thoại, sms, hay cước các dịch vụ khác mà mình đã sử dụng. Việc mã OTP được gửi về chính thuê bao tra cứu phải qua bước “Xác thực”/đồng ý từ chính chủ và tăng tính bảo mật cho khách hàng hơn.

Xem thêm: giới thiệu dịch vụ internet cáp quang đà nẵng

my-viettel-mo-them-tinh-nang-tra-cuu-chi-tiet-cuoc-cho-nguoi-dung

Ngoài ra, người dùng khi tra cứu cước dịch vụ GTGT (giá trị gia tăng) thì cũng hiển thị rõ từng cước của các dịch vụ mà thuê bao đã sử dụng như cước nhạc chờ imuzik, phí tham gia chương trình khuyến mại, cước gói data mà thuê bao đã đăng ký.

Xem ngay: lắp đặt wifi đà nẵng