My Viettel- giảm ngay 50% giá khi book phòng khách sạn

my-viettel-giam-ngay-50-gia-khi-book-phong-khach-san-11

Đối với những tín đồ du lịch thì việc book phòng khách sạn trước khi đi chơi luôn là ưu tiên trước và quan trọng. Và tất nhiên tâm lý ai cũng mong muốn chọn được phòng giá rẻ lại ưng ý. Bật ngay ứng dụng My viettel để nhận phần quà đến 50% giá trị phòng của tất cả các khách sạn trên toàn quốc, cơ hội vàng siêu hấp dẫn.

my-viettel-giam-ngay-50-gia-khi-book-phong-khach-san-11

Cách thực hiện đặt phòng khách sạn trên My Viettel:

  • Bước 1: Đăng nhập vào App My Viettel → Chọn tiện ích Đặt phòng khách sạn hoặc Click luôn vào banner của chương trình ngay tại màn hình trang chủ ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn địa điểm hoặc tên khách sạn (theo nhu cầu của khách hàng), thông tin đặt phòng gồm: ngày lưu trú và số khách; Chọn khách sạn; loại phòng → Nhập thông tin khách đặt phòng → Tiếp tục → Chọn phương thức thanh toán, tại mục mã giảm giá sẽ có các mã giảm giá hiện ra (chọn HOTEL50)→ Khách hàng bấm chọn hoặc có thể nhập tay mã giảm giá HOTEL50→Xem thông tin đơn hàng đã được giảm hay chưa → Thực hiện Thanh toán →Kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khuyến mãi này sẽ diễn ra cho đến 31/03/. Mỗi người dùng khi đăng nhập để đặt phòng với mã ưu đãi sẽ được giảm tối đa 200.000đ cho một đơn hàng (lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trờ lên, đơn hàng áp dụng mã ưu đãi không được hoàn hủy).

my-viettel-giam-ngay-50-gia-khi-book-phong-khach-san-22

Ngoài ra trên trang chủ My Viettel sẽ hiển thì hàng trăm chương trình để mọi người tham gia, bấm vào sẽ được hướng dẫn thực hiện. Toàn những ưu đãi lớn như hàng ngìn voucher mua sắm Tiki, thẻ cào lên tới 500.000 cho ai mua sắm lần đầu tiên tại kênh số này.

Nếu những ai vẫn chưa có ứng dụng My Viettel thì hãy nhanh tay lên CH play hoặc App store để dowload về và nhận hàng ngìn ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel. Ứng dụng này rất tiện ích có thể giúp cho khách hàng thanh toán online nhanh chóng dịch vụ wifi internet viettel đà nẵng nửa đấy. Đừng quên chia sẻ với người thân bạn bè của mình để tất cả cùng vui nha.

Thao khảo thêm : dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp viettel nhanh chóng.