Mua vé tàu hỏa cực dễ với ViettelPay

mua-ve-tau-hoa-cuc-de-voi-viettelpay

Với nhiều người khi cần du chuyển xa mà bị say xe hoặc không có điều kiện đi máy bay ví dụ như người lao động, sinh viên…thì tàu hỏa là một lựa chọn tối ưu bởi thoải mái cũng như giá thành khá rẻ. Tuy nhiên đôi khi quá trình đặt vé khá khó khăn khi phải đến tận ga để mua hoặc đặt qua mạng thường hay bị lỗi nên Viettel đã áp dụng tính năng đặt vé tàu hỏa ngay trên ứng dụng ViettelPay hoặc mua trực tiếp tại các Viettel store, rất tiện lợi cho khách hàng. 

mua-ve-tau-hoa-cuc-de-voi-viettelpay

4 bước đơn giản để Mua vé tàu trên ứng dụng ViettelPay:

  • Đăng nhập ViettelPay, truy cập “Vé tàu” trên màn hình chính
  •  Chọn thông tin ga đi, ga đến, ngày đi, số lượng hành khách, loại chỗ phù hợp.
  •  Chọn chuyến tàu phù hợp và điền đầy đủ thông tin hành khách và người đặt vé.
  •  Kiểm tra lại thông tin đặt vé và XÁC NHẬN thanh toán để hoàn tất.

Sau khi đã mua vé thành công, các bạn có thể kiểm tra vé tại phần Vé của tôi (biểu tượng Vé trong mục “Vé tàu”, chọn “Chi tiết vé”) để xem hoặc in VÉ ĐIỆN TỬ.

Có thể bạn đã biết: lap wifi Viettel da nang o dau uy tin nhat?

mua-ve-tau-hoa-cuc-de-voi-viettelpay

Ngoài ra nếu không đặt trên  Viettelpay thì bạn có thể đến bất kỳ một cửa hàng Viettel nào gần mình nhất để  mua vé nhé. Với hệ thống trên 45.000 điểm bán tại các địa bàn có đường sắt chạy qua, Viettel cam kết đem đến người dùng dịch vụ đặt vé tàu tiện ích, nhanh chóng nhất với khoảng cách ngắn nhất cũng như có nhân viên hỗ trợ tận tình nhất. Giờ đây không còn ngại xa ngại chen lấn khi đến ga mua vé nửa rồi.

Chỉ với 2 phút thao tác trên ứng dụng ViettelPay, người dùng có thể chủ động đặt mua vé tàu hỏa cho tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có. Đặc biệt, người đi tàu chỉ cần sử dụng vé điện tử được lưu trong ứng dụng để phục vụ công tác soát vé tại tàu, cực kỳ tiện và nhanh chóng đúng không nào.

Bài viết liên quan: tư vấn và hỗ trợ dịch vụ internet đà nẵng giá tốt nhất