Live in Farm- sân chơi mới ý nghĩa cho trẻ em Viettel Privilege

live-in-farm-san-choi-moi-yes-nghia-cho-tre-em-viettel-privilege-1

Nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh sau hai khóa Học kỳ trong quân đội – Em là chiến sỹ và “Trại hè – Viettel Vui Vẻ”, Viettel cảm thấy rất tự hào vì đã mang đến được sân chơi bổ ích cho các em. Cùng chính vì vậy nhằm tiếp nối thành công đó, năm nay chương trình mới sẽ được mở ra với tên gọi Live in Farm, một món quà mới dành cho các bé của Viettel Privilege.

live-in-farm-san-choi-moi-yes-nghia-cho-tre-em-viettel-privilege-1

Trại hè Live in Farm- nơi thỏa mãn giấc mơ vui chơi cho trẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên các bậc phụ huynh cũng bận rộn hơn với công việc và ít có thời gian quan tâm đến con trẻ. Xã hội cũng khác xưa nên chắc chắn trẻ em sẽ bị mất đi tuổi thơ mộng mơ diệu kỳ như xưa, có rất nhiều thứ mà chúng chưa hề được thử nghiệm.

Chính vì nắm bắt tâm lý trên mà Viettel đã tại được các khóa học hết sức thành công trong quân đội như  Em là chiến sỹ và “Trại hè – Viettel Vui Vẻ” năm 2017. Và đẻ đổi mới nội dung thì chương trình mới sẽ có tên khác là “Live in Farm”  được chính thức khai mạc ngày 29/5 ở trường Spring Hill (Quốc Oai, Hà Nội) . Đây hứa hẹn tiếp tục là sân chơi vô cùng đặc biệt mang lại cho các em thiếu nhi một khoảng thời gian đáng nhớ, được đắm mình trong thiên nhiên thuần chất và trải nghiệm cuộc sống nông trại mà vốn dĩ cuộc sống hiện đại khiến các em ít có cơ hội được tiếp cận.

Trại hè “Live in Farm” được tổ chức với tinh thần thuần khiết và lành mạnh, một môi trường khỏe khoắn, vui tươi và năng động khi tiếp xúc với không gian gần gũi, bình dị trong cuộc sống hàng ngày.Chính nhờ đó sẽ giúp các quan sát, trải nghiệm với thiên nhiênđồng thời ghi nhận và hiểu được giá trị của cuộc sống , nuôi dưỡng thêm tình yêu lao động trong tâm hồn.

Tự tay gieo hạt, ươm mầm, học cách làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu về cây trồng, vật nuôi và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, thả diều sẽ là những hoạt động chủ yếu trong trại hè lần này nâng cao lý thú sống cho trẻ.

live-in-farm-san-choi-moi-yes-nghia-cho-tre-em-viettel-privilege

Bài viết liên quan: tư vấn và hỗ trợ dịch vụ internet đà nẵng giá tốt nhất

Đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi các bé tạm rời xa và quên bẵng đo  các thiết bị công nghệ, game online,.. mà mình vẫn thấy hằng ngày để tập trung rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống hướng tới một cuộc sống tương lai đầy hạnh phúc, lạc quan hơn và tạo nên kỉ niệm thật đẹp trong tuổi thơ.

Từ năm 2014, Viettel đã bắt đầu triển khai các chương trình dịp hè dành cho con em/người thân của Viettel Privilege và tất nhiên đã nhận được sự ủng hộ đánh giá cao nhờ tính nhân văn và hữu ích. Đây cũng như món quà dành cho các bé sau kì thi học kỳ đầy căng thẳng. Giờ đây bé được hòa mình cũng thiên nhiên và các bạn đồng trang lứa, cùng khám phá và tìm hiểu thú vui cuộc sống.

Khác biệt với những chương trình đào tạo kỹ năng khuôn cứng và bó hẹp khác nên Live in Farm dễ được lòng các bé, tạo môi trường thân thiện và phát huy khả năng sáng tạo vượt trội. Bé tự mình đi và tự mình đứng dậy sau vấp ngã, tự mình trưởng thành hơn một chút.

Với mong muốn tặng các em nhỏ là người thân của khách hàng thân thiết một hoạt động bổ ích và ý nghĩa, chương trình “Live in Farm” được thiết kế nhằm nuôi dưỡng tâm hồn và trang bị kỹ năng sống giúp các em nhỏ có tuổi thơ giàu kỷ niệm và đáng nhớ hơn”, Ông Hoàng Sơn- Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ.

Tìm hiểu thêm : lắp đặt mạng viettel Đà Nẵng