LifeBOX – kho lưu trữ những khoảnh khắc của cuộc sống

lifebox-kho-luu-tru-nhung-khoanh-khac-cua-cuoc-song

Cuộc sống con người đang ngày càng hiện đại hơn với sự trợ giúp của các thiết bị điện thoại di động thông minh. Trên thiết bị này thì người dùng có thể phục vụ cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí hoặc là lưu trữ những thứ mình muốn. Mới đây thì trên ứng dụng My Viettel đã có một tính năng mới là hộp lưu trữ Lifebox có thể giúp cho những người sử dụng lưu trữ lại những hình ảnh, vidieo kỉ niệm của mình lại. Mọi người hãy cùng tìm hiểu xem nó như thế nào nhé!!!

lifebox-kho-luu-tru-nhung-khoanh-khac-cua-cuoc-song

Hộp thư lưu trữ hiện đại Lifebox trên My Viettel

Có rất nhiều người có sở thích chụp hình và quay video để lưu niệm lại cuộc sống của mình. Đó là nơi để lưu trữ những kỉ niệm về hình ảnh bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay đơn giản là những lúc cảm xúc bất chợt của bản thân. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều hình cũng như video mà chiếc điện thoại của mình không thể nào lưu trữ hết thì bạn có thể sử dụng hộp thư lưu trữ lifebox trên ứng dụng My Viettel.

Ngày 14/10, tại sự kiện  “Hành trình 15 năm di động Viettel – Chuyển dịch số – Khởi động hành trình mới”, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân trên nền tảng đám mây – Lifebox được tích hợp trên ứng dụng MyViettel và gửi tặng 70 triệu khách hàng của Viettel, mỗi khách hàng 5GB trên kho lưu trữ này.

Đây là một kho lưu trữ được Viettel thiết lập để giúp cho khách hàng của mình có thể lưu trữ với dung lượng khá lớn lên đến 5 GB. Người dùng có thể đưa các hình ảnh, khoảng khắc của mình lên đây, trên kho dữ liệu đám mây của lifebox sẽ lưu trữ lại. Ứng dụng này tiếp nhận không chỉ những dữ liệu gửi lên từ thiết bị điện thoại mà còn có thể là từ camera với những thông tin lịch sử về nhiệt độ độ ẩm từ các cảm biến hay là những thiết bị theo dõi khác. Và sau đó sẽ được đưa vào kho quản lý khi cần mọi người có thể thực hiện truy xuất theo dõi và phân tích tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

lifebox-kho-luu-tru-nhung-khoanh-khac-cua-cuoc-song

Xem thêm: số điện thoại lắp wifi đà nẵng uy tín

Thao tác lưu trữ trên Lifebox:

  • Đăng nhập vào tài khoản My Viettel (nếu ai chưa có tài khoản thì lên appstore hoặc CH play tải về điện thoại, gõ tìm kiếm MyViettel.  Sau đấy đăng ký, đăng nhập tại giao diện trang chủ, mục “tiện ích”, chọn “lifeBOX.

Thuê bao chưa có tài khoản LifeBOX: Thuê bao sẽ mặc định được khởi tạo tài khoản: Khách hàng nhập mã OTP và tick vào :”Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng”.

Thuê bao đã có tài khoản LifeBOX: Khách hàng click vào LifeBOX--> Nhập mật khẩu sẽ chuyển đến màn hình chính LifeBOX.

  • Sử dụng tính năng chọn chế độ tải ảnh:

Các bạn vào LifeBOX -> Chọn icon tại góc phải màn hình --> Chọn chế độ tải dữ liệu lên:

Chọn chế độ qua Wi-Fi; Qua Wi-Fi hoặc 3G: Ảnh sẽ tự động được tải lên.

Chọn chế độ Thủ công: việc tải ảnh sẽ do người dùng tự thực hiện.

Lưu ý: Khi ảnh đang tải lên tự động, khách hàng sẽ không chuyển đổi được qua các hình thứ còn lại. Để tắt tiến trình khách hàng vào màn hình chọn ảnh tải lên và click vào dấu X.

  •   Sử dụng tính năng tải xuống (ảnh/video/nhạc)/xóa trên LifebOX

Lưu ý: Chức năng tải nhạc xuống không sử dụng được trên bản IOS, do cơ chế hệ điều hành IOS không cho lưu nhạc xuống máy (HĐH Android sử dụng bình thường).

  • Tính năng tải ảnh/video/file nhạc từ điện thoại lên LifeBOX

Lưu ý: Các file nhạc trên Iphone, IPAD có thể không tải lên LifeBOX được do chính sách bản về bản quyền (HĐH Android sử dụng bình thường).

  •  Tính năng sắp xếp ảnh đã tải lên trên LifeBOX

Mọi người tùy chọn sắp xếp hiển thị ảnh: Theo Ngày chụp hoặc Ngày tải lên.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, phát triển mục tiêu cho tới năm 2025 Viettel Telecom sẽ là một đơn vị đứng đầu tại Việt Nam cả về thị phần, tiện ích và mức độ bảo mật. Sẽ có 40 triệu khách hàng sử dụng Cloud hàng ngày không chỉ cho mục đích lưu trữ mà còn là để trải nghiệm các dịch vụ IOT.

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và lưu trữ được cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bản thân nhé.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel tại đà nẵng.