Khám phá ngay kho tàng giải trí siêu việt với MyViettel

kham-pha-ngay-kho-tang-giai-tri-sieu-viet-voi-myviettel

Với sự phát triển của kĩ thuật và công nghệ, các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng đã trở thành vật bất ly thân của con người, không chỉ phục vụ như cầu về liên lạc giao tiếp mà còn về giải trí thư giãn.Nắm bắt tâm lý chung, Viettel đã cho tích hợp kho giải trí mới với MyViettel trên ứng dụng thông minh để phục vụ khách hàng tốt hơn. Cùng truy cập My Viettel để xem có gì nhé.

kham-pha-ngay-kho-tang-giai-tri-sieu-viet-voi-myviettel

Đăng nhập My viettel để trải nghiệm giải trí

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần thực hiện đăng nhập tài khoản của mình trên ứng dụng My Viettel, sau đó khi trang chủ hiện ra bạn hãy nhấp vào ô “Tiện ích”, chọn mục “ Giải trí”.

Bước 2: Toàn bộ các chuyên mục có sẵn sẽ hiển thị lên gồm: Video nhạc, Clip, Game. Bạn cảm thấy thích cái nào thì hãy nhấn chọn vào đó.

  • Âm nhạc: bảng xếp hạng các bài hát hay nhất của Việt nam và trên thế giới được cập nhật liên tục. Dù là bạn là fan của Kpop, Vpop hay US UK đều có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát hay nhóm nhạc mình hâm mộ.
  • Phim ảnh : Cực nhiều phim truyện với đa thể loại đến nội dung, từ phim Việt, phim hàn, phim Mỹ…. Muốn xem tình cảm, hành động lôi cuốn hay hài hước đều có cả.
  • Game: các trò chơi mới lạ và mang tính giải stress cao, không kém phần thú vị.

kham-pha-ngay-kho-tang-giai-tri-sieu-viet-voi-myviettel

Số điện thoại tổng đài wifi viettel đà nẵng => Click ngay

Nếu khách hàng nào vẫn chưa có ứng dụng hay tài khoản My Viettel thì hãy thực hiện:

Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) hoặc vào kho tải Appstore hoặc CH Play --> Bấm tải ứng dụng My Viettel về để sử dụng.

Bước 2: Thiết lập tạo tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập thành công vào ứng dụng để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng.

Thực là hấp dẫn và tuyệt vời đúng không nào. Đăng nhập ngay My Viettel để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi nhé. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ.

Có thể bạn chưa biết: lắp đặt internet cáp quang uy tín tại Đà nẵng.