Khai xuân đầy quà với Lazda trên MyViettel

khai-xuan-day-qua-voi-lazda-tren-myviettel

Lazada hiện đang là một trong số đối tác thương mại điện tử có liên kết hợp tác với nhà mạng cáp quang Viettel, thường xuyên tung ra các khuyến mãi liên quan đến dịch vụ mua sắm trực tuyến. Đặc biệt trong dịp khai xuân Tân sửu này, một chương trình siêu lớn đang đón chờ tất cả mọi người cùng tham gia trên ứng dụng MyViettel.

khai-xuan-day-qua-voi-lazda-tren-myviettel

Lương về mở ngay lazada mua sắm khai xuân trên My Viettel

Tất cả người dùng khi truy cập vào tài khoản My viettel của mình và lấy mã giảm thành công sẽ được áp dụng chương trình. Thời hạn tham gia sẽ từ 22/02-28/02/2021.

Đối tượng là toàn toàn bộ khách hàng đã là thành viên của MyViettel, có sử dụng dịch vụ liên quan đến sim số, cuộc gọi tin nhắn, mạng internet viettel , truyền hình số….

Các voucher tiêu biểu đang được săn đón là:

  • Voucher Freeship 40k đơn từ 300k.
  • Voucher Freeship 20k đơn từ 149k.
  • Voucher ưu đãi đến 100K từ các Shop bán hàng.
  • Voucher giảm 150k đơn từ 1200k.
  • Voucher giảm 80k đơn từ 799k.
  • Voucher giảm 35k đơn từ 350k.

khai-xuan-day-qua-voi-lazda-tren-myviettel-1

Thêm vào đó thì vào lúc 0h hàng ngày, sẽ có hàng triệu Deal hot mở ra và làm mới như: Mua 1 tặng 1, đồng giá 1K, Deal dưới 49K, hàng mới về từ 21K…. Khách hàng lưu ý toàn bộ đều được hiển thị trên thanh tiêu đề của trang chủ ứng dụng. Bạn có thể cài đặt thông báo về điện thoại để được nhắc nhở và không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Mọi thắc hay câu hỏi quý khách vui lòng liên hệ tổng đài viên để được giải đáp và hiểu cụ thể hơn. Luôn có nhân viên tổng đài mạng viettel đà nẵng và khắp các tỉnh thành túc trực hỗ trợ 24/24 nên mọi người có thể an tâm.

Chúc cho tất cả quý khách hàng của Viettel sẽ nhận được thật nhiều quà tặng tuyệt vời để có một năm mới thật vui vẻ và an lành nhé.