Khắc phục sự cố wifi cáp quang bị chậm !!!

Internetvietteldanang.info xin chia sẻ với các bạn bài viết sau nhằm hướng dẫn khắc phục sự cố mạng wifi của khách hàng khi sử dụng bị chậm.

Dưới đây là một số cách giúp bạn giải quyết sự cố mạng internet wifi một cách nhanh nhất cho khách hàng đang dùng cáp quang.

 internetvietteldanang.info Đà Nẵng đã tổng hợp ra các nguyên nhân cơ bản khiến mạng của bạn bị chậm:

Modem sử dụng liên tục lâu ngày không tắt nguồn cho nghỉ bị nóng hoặc để gần các thiết bị điện tử khác như máy tính và các thiết bị phát nhiệt dẫn đến treo modem thì sẽ có hiện tượng mạng chậm, treo. Nếu như trong một thời gian ngắn modem vẫn nóng hơn bình thường thì các bạn có thể gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng theo số

Hotline của internetvietteldanang.info: 0905.01.66.03

Kiểm tra số lượng người đang sử dụng đường truyền internet của bạn.

Đây là trường hợp phổ biến nhất mà trung tâm dịch vụ khách hàng tiếp nhận được ý kiến từ khách hàng. Hiện tại công ty cung cấp modem wifi miễn phí nên nhiều trường hợp khách hàng dùng chung mật khẩu dẫn đến nhiều người có thể truy cập được dẫn đến internet chậm và lag.

Các nguyên nhân khác khiến internetvietteldanang.info bị chậm.

  • Việc sử dụng quá nhiều bộ chia mạng sẽ dẫn đến xung đột IP gây nên hiện tượng chậm hoặc có dấu chấm than màu vàng ở biểu tượng kết nối
  • Do đường dây quá lâu ngày dẫn đến hiện tượng suy hao tín hiệu. Nếu bạn nghi ngờ mạng internet  chậm do nguyên nhân này thì có thể gọi lên tổng đài.
  • Đường dây đi qua trạm biến áp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tín hiệu vì từ trường. Khi thi công triển khai khách hàng có thể yêu cầu kĩ thuật triển khai qua đường khác để đảm bảo an toàn lao động cũng như chất lượng đường truyền adsl và cáp quang.

Tham khảo thêm:

Lắp đặt internet cáp quang vietel tại Đà Nẵng.