Hướng dẫn đổi tên wifi Viettel bằng máy tính cực dễ dàng

huong-dan-doi-ten-wifi-viettel-dang-dung-cuc-de-dang

Đôi khi một phút rãnh rỗi ngẫu hứng bạn thấy không thích tên wifi Viettel nhà mình nữa mà muốn đổi sang một cái tên khác ấn tượng hơn, hoặc wifi nhà bạn được xung quanh dùng ké khá nhiều do tên dễ biết. Lúc này bạn cần làm như thế nào để đổi tên wifi viettel khác, yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn.

huong-dan-doi-ten-wifi-viettel-dang-dung-cuc-de-dang

CÁCH ĐỔI TÊN WIFI TP-LINK VIETTEL

Mùa dịch ở nhà không biết làm gì, lướt web, xem phim mãi cũng chán, ngồi ngịch điện thoại thì thấy cái tên wifi lâu nay ” ngứa mắt” quá, muốn đổi liền. Chắc chắn sẽ có khá nhiều bạn bỗng dưng tâm hồn thích thay đổi như vậy nhưng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Trước hết là mọi người mở máy tính và nhấp vào trình duyệt web ưa thích của mình, thông thường là Google Chrome hoặc Firefox đều được.

Bước 1: Nhập địa chỉ: 192.168.1.1 để truy cập cấu hình modem.

Tiếp tục nhập thông tin:

  • Tài khoản: Admin
  • Mật khẩu: Admin

Click vào OK để thực hiện truy cập cấu hình WiFi.

huong-dan-doi-ten-wifi-viettel-dang-dung-cuc-de-dang

Tìm hiểu thêm: tư vấn lắp đặt internet Viettel miễn phí tại Đà nẵng

  • Bước 2:  bấm chọn Wireless —>Wireless Setting.

Khi  mục Wireless Network Name đã mở ra, các bạn hãy dừng một chút và bắt đầu suy nghĩ về tên mới, có khá nhiều người đặt tên rất độc đáo và mới lạ, đảm bảo có một không hai. Bạn có thể qua google và tìm kiếm gợi ý nhé, đã mất công đổi thì nên đầu tư để có tên mới hoàn hảo.

Tiếp tục nhập tên wifi mới vào sau khi đã chốt và bấm Save để lưu lại. Chờ vài giây để hệ thống xử lý nhé.

Nếu như bạn nào còn muốn đổi tiếp mật khẩu wifi luôn thì khoan hãy thoát ra mà bấm chọn Wireless Sercurity và nhập mật khẩu mới vào ô Wireless Password.

Với vài bước đơn giản như vậy là đã xong rồi, dễ đến mức ai ai cũng có thể làm được đúng không nào. Lâu lâu đổi tên với mật khẩu wifi không chỉ giúp bạn thấy thú vị hơn mà cũng ngăn chặn được tình tranh wifi mình bị xài chùa quá nhiều. Nếu như trong quá trình sử dụng dịch vụ internet Viettel mà có điều gì cần biết, đừng tự mò mẫm mà hãy liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel, họ đảm bảo sẽ giải đáp siêu tận tình và chi tiết cho bạn. Chúc mọi người thành công nhé.

Bạn cần biết : gói cước internet viettel đà nẵng dành cho khách sạn