Home wifi Viettel- giải pháp mới cho các doanh nghiệp

home-wifi-viettel-giai-phap-moi-cho-cac-doanh-nghiep

Viettel có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với người dùng, không chỉ là một nhà mạng lớn mà còn là anh lớn dẫn đầu trong lĩnh vực cáp quang wifi, truyền hình số hiện đại. Do đó đây là lựa chọn của rất nhiều đối tượng từ cá nhân cho đến gia đình, đặc biệt hơn là các doanh nghiệp như quán coffee, phòng game, công ty….Mới đây Viettel vừa cho ra mắt thiết bị mới Home wifi để giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi quá trình lắp đặt mạng internet Viettel và sử dụng, cùng tìm hiểu xem nó có gì hay nhé.

home-wifi-viettel-giai-phap-moi-cho-cac-doanh-nghiep

Giới thiệu về Home wifi

Home wifi Viettel là một bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe.

Thông thường các nơi có nhiều người cùng truy cập mạng một lúc như quán coffee, quán game, văn phòng công ty thì việc mạng bị chập chờn giật lag rất hay cảy ra, gây khó chịu cho người dùng.Vì vậy Home Wifi Viettel được xem như là một giải pháp công nghệ mới để thay thế cho wifi truyền thống,  giúp khắc phục các lỗi chậm mạng, không phủ sóng đều, nhiễu sóng do vật cản, khả năng chịu tải không lớn,…

Hơn nữa, Mesh WiFi sử dụng chuẩn Wi-Fi 5 (802.11A/C) với băng tần kép (2.4GHz và 5GHz) và hỗ trợ tự động chọn tuyến và tần số tốt nhất để đảm bảo kết nối tối ưu. Đặc biệt với công nghệ này, các thiết bị giải trí trong gia đình có thể kết nối với tốc độ hàng trăm Megabit, lý tưởng để xem các bộ phim 4K/HD, chơi game, livestream hay thực hiện các cuộc gọi video call.

home-wifi-viettel-giai-phap-moi-cho-cac-doanh-nghiep-1

Ưu điểm của home wifi viettel

  • Cấu tạo đẹp, gọn, tiện lợi , tính thẩm mĩ cao. Chỉ cần đặt thiết bị này ở các vị trí là có thể giúp mở rộng sóng wifi khắp diện tích lớn.
  • Phục vụ như cầu giải trí không giới hạn cho khách hàng. Thoải mái xem video 4K/ HD, chơi game, livestream, video call không bị gián đoạn.
  • Người chủ dễ dàng cài đặt và quản lý Điều khiển, tắt bật, chặn chia sẻ wifi của từng thiết bị homewifi ở từng vị trí thông qua ứng dụng điện thoại.
  • Chỉ 1 tên wifi duy nhất cho khắp vùng, không cần kết nối khi di chuyển.
  • Nâng tầm thời đại, smart home có thể điều khiển hệ thống thiết bị thông minh một cách dễ dàng.

Hãy lựa chọn ngay Home wifi Viettel để truy cập internet tốc độ cao với vùng phủ sóng siêu việt nhé. Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet tại Đà Nẵng liên hệ ngay tổng đài 0979.095.550