Home Camera thông minh- nâng tầm ảnh hưởng của Viettel với người dùng

home-camera-thong-minh-nang-tam-anh-huong-cua-viettel-voi-nguoi-dung

Với những tín đồ công nghệ thiết thực thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tin tức mới nhất đến từ nhà mạng quốc dân Viettel, sự kiện ra mắt giải pháp Home Camera thông minh tích hợp công nghệ AI. Cùng tìm hiểu xem sự kiện này có gì mà thu hút đến vậy nhé.

home-camera-thong-minh-nang-tam-anh-huong-cua-viettel-voi-nguoi-dung

Home Camera thông minh Viettel

Theo như thông báo thì chỉ từ 480k là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một em Home camera thông minh Viettel với mực độ bảo mật tuyệt mật. Thiết bị này đươc tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng hiện đại của nhiều dòng camera hiện có trên thị trường nhưng chỉ với mức giá thành siêu tiết kiệm.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi hệ sinh thái SmartHome: Home Camera – Bảo mật tuyệt đối được Viettel công bố chính thức ra mắt vào tháng 12/2020. Một giải tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình với tính an toàn cao.

Đấnh bật những yếu điểm như không rõ xuất xứ, bảo mật kém, không được bảo hành… của nhiều loại camere khác, Home Camera Viettel sở hữu sự đa dạng về chủng loại, tính năng và tuyệt đối an toàn. Toàn bộ thông tin sẽ lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của Viettel, tuân theo quy trình xử lý chặt chẽ để bảo mật thông tin cho khách hàng.

home-camera-thong-minh-nang-tam-anh-huong-cua-viettel-voi-nguoi-dung

Xem thêm: lắp đặt internet viettel Đà Nẵng nhanh nhất.

Người dùng được xem hình ảnh chất lượng HD rõ nét nhất dù cho điều kiện ánh sáng hay thời tiết như thế nào. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng Vhome để theo dõi và quản lý các camera, được thông báo ngay khi có chuyển động bất thường, phân biệt được chuyển động giữa người và vật nhờ công nghệ AI tiên tiến

Tích hợp thêm chế độ đàm thoại 2 chiều để trò chuyện giữa mọi người, giúp khách hàng an tâm ra ngoài.

Thiết kế đẹp mắt, đầy thẩm mĩ, ít dây dợ lằng nhằng, dù đặt ở đâu cũng rất tiện dụng và lưu trữ cloud vượt trội.

Chỉ đọc đến đây thôi thì ắt hẳn rất nhiều người đã muốn rinh ngay về để trải nghiệm rồi đúng không nào. Hãy cùng Home Camera thông bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn thật tốt nhé.

Tư vấn lắp đặt : tổng đài mạng viettel Đà Nẵng 0905-01-66-03