Học online siêu dễ cùng hệ thống Viettel Study

hoc-online-sieu-de-cung-he-thong-viettel-study

Cho đến hiện tại thì Covid 19 vẫn đang là một nỗi lo sợ với người dân, dịch bệnh này đã kéo dài khá lâu và ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi người. Đặc biệt với các học sinh trong thời gian này sẽ không được đến trường và quá trình học tập thi cử cũng bị gián đoạn theo. Chính vì vậy để giúp các bạn giảm bớt nỗi lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn học online trên hệ thống Viettel Study rất an toàn và tiện lợi.

hoc-online-sieu-de-cung-he-thong-viettel-study

Hệ thống học trực tuyến Viettel study

ViettelStudy được thiết kế và xây dựng mới mục tiêu trở thành một nền tảng giao dục trực tuyến giúp cho các bạn học sinh có thể tự học tập, ôn luyện kiến thức.

Tất cả những nội dung có trên ViettelStudy đều được kiểm tra phù hợp với định hướng xây dựng giải pháp tự học và chống hổng kiến thức cho học sinh. Với nền tảng kiến thức này các bạn sẽ trau dồi tốt hơn để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Với khoảng thời gian rảnh rỗi trong mùa dịch này thì đây là nơi thích hợp nhất cho các bạn học sinh không lãng quên kiến thức của mình.

Cách để học trực tuyến tại Viettel Study

+ Đăng ký tài khoản:

  • Đầu tiên mọi người cần truy cập web của Viettel Study và đăng nhập vào tài khoản. Nếu ai vẫn chưa có thì phải đăng ký trước mới đăng nhập được.
  • Khi bạn mở giao diện trang chủ ra thì hãy nhấp chọn mục Đăng Ký bên phía góc phải trên màn hình. Hãy chọn người dùng là Học sinh rồi tiến hành nhập lần lượt tất cả thông tin được yêu cầu, cụ thể và rõ ràng.
  • Chọn mật khẩu cho tài khoản: tối đa từ 16 kí tự, nên có cả chữ cái lẫn số. Mật khẩu được nhập lại 2 lần nên lưu ý thật chính xác.
  • Kiểm tra lại một lượt các thông tin nếu đã đúng rồi thì bạn nhấn Đăng Ký để hoàn tất quá trình.
  • Chờ một vài giây để hệ thống xử lý yêu cầu và Viettel Study sẽ gửi một pop-up bên phải màn hình để thông báo việc đăng ký tài khoản thành công. Lúc này mọi người có thể  đăng nhập luôn để tiến hành sử dụng dịch vụ của Viettel Study.

hoc-online-sieu-de-cung-he-thong-viettel-study

Cửa hàng viettel thanh khê đà nẵng ở đâu???

+ Đăng nhập để học:

Giao diện của Viettel study được đánh giá là khá đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Các nội dung cần thiết sẽ được hiển thị trên thanh giao diện.

Mọi người chỉ cần chọn khối học và các bộ môn cần học. Ngay lập tức Viettel Study sẽ hiện ra các bài giảng hữu ích cho bạn. Đa số các bài giảng đều miễn phí nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé! Sau khi chọn được bài học phù hợp, click vào tên khóa học để tiến hành học.

Khóa học dưới dạng video nên rất trực quan và dễ dàng học như việc lên lớp thường ngày. Các bạn cũng có thể bình luận bên dưới mỗi comment các thắc mắc để giáo viên khóa học giải đáp nhé!

Chúc mọi người thực hiện thành công và trau dồi được nhiều kiến thức chuẩn bị cho mùa thi sắp tới nhé.

Xem thêm: dịch vụ lắp internet với gói cước siêu tiết kiệm tại Đà nẵng