Hệ thống chăm sóc hỗ trợ khách hàng – Viettel Telecom

he-thong-cham-soc-ho-tro-khach-hang-viettel-telecom

Phải nói rằng internet Viettel là một dịch vụ nhận được sự ủng hộ cực đông đảo của người dân. Không chỉ đem đến đường truyền ổn định chất lượng mà nhà mạng này cũng rất chú ý đến việc chăm sóc khách hàng. Đội ngũ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel, nơi tiếp nhận mọi phản hồi và sẽ đồng hành cũng khách hàng trong nhiều tình huống khác nhau.

he-thong-cham-soc-ho-tro-khach-hang-viettel-telecom

Các kênh hỗ trợ Viettel Telecom nên biết

Kênh hỗ trợ khác ngoài kênh tổng đài

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Viettel mở rộng các kênh tương tác ngoài kênh tổng đài giúp Quý khách thuận tiện hơn khi dùng dịch vụ:

  •   Kênh My Viettel, web portal

+ Hỗ trợ tra chi tiết cước, chương trình khuyến mại Quý khách đang sử dụng, thông tin về dịch vụ giá trị tra tăng, mobile internet, 4G…. của Viettel.

+  Hỗ trợ Quý khách tra cứu mã PIN/PUK, thông tin thẻ cào, thanh toán cước, mua Data, báo lỗi dịch vụ, chuyển tiền…

  •    Kênh USSD *098#: Để tra cứu CTKM phù hợp và CTKM đang sử dụng, các gói MI, 4G…

he-thong-cham-soc-ho-tro-khach-hang-viettel-telecom

Bạn có biết: tư vấn lắp wifi viettel đà nẵng tại hải châu

Kênh Tổng đài

Viettel chia ra làm các nhóm ngành dịch vụ riêng biệt và có các tổng đài tương ứng. Ví dụ:

  •  Tổng đài 18008098: tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom.
  •  Tổng đài 18008119: Tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).
  • -Tổng đài 18008000: Giải đáp các thắc mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…

Dịch vụ hỗ trợ Viettel Telecom chuyên nghiệp : 1800 8168 (miễn phí)

Với hệ thống trả lời tự động IVR hiện đại, phải nói rằng đội ngũ chăm sóc khách hàng của Viettel cực lớn và trải rộng khắp các tỉnh thành. Tất cả nhân viên đều được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, luôn phục vụ hết mình, tự tin, thân thiện.

Hàng ngìn nhân viên chia ra làm việc 24/7 để bất cức thời điểm nào cũng có thể tiếp nhận cuộc gọi và giải đáp lập tức cho khách hàng. Chi phí cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí.

Nắm bắt xu thế sử dụng internet ngày càng tăng hiện nay, ngoài chăm sóc khách hàng qua tổng đài hay qua các cửa hàng trực tiếp, Viettel Telecom còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua website chính thống, mạng xã hội, diễn đàn,….

Bài viết liên quan: lắp đặt wifi Viettel giá ưu đại tại Đà nẵng