Gói cước Viettel nào phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh lớn?

goi-cuoc-viettel-nao-phu-hop-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-lon

Với những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn thì chắc chắn dịch vụ internet phải đảm bảo được các yếu tố chất lượng ổn định trong một môi trường rộng và có nhiều thiết bị truy cập cùng lúc bao gồm điện thoại, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, các thiết bị điện tử… Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các gói cước Viettel có dung lượng lớn nhất và băng thông quốc tế để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của quý công ty.

goi-cuoc-viettel-nao-phu-hop-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-lon

Gói cước Viettel nào phù hợp cho doanh nghiệp lớn?

• Gói F300N Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 300 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 8 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh Block 4 IP LAN. Cước thuê bao tháng trọn gói là 6.050.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

• Gói F300Basic Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 300 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 11 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh Block 4 IP LAN. Cước thuê bao tháng trọn gói là 7.700.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

• Gói F300Plus Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 300 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 15 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 8 IP LAN. Cước thuê bao tháng trọn gói là 9.900.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết: tổng đài wifi viettel đà nẵng

goi-cuoc-viettel-nao-phu-hop-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-lon

• Gói F500Basic Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 800 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 20 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh Block 8 IP LAN. Cước thuê bao tháng trọn gói là 13.200.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

• Gói F500Plus Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 500 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 25 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 8 IP LAN. Cước thuê bao tháng trọn gói là 17.600.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Các gói trên đều phù hợp cho doanh nghiệp rộng và lớn, có lượng băng thông cao gấp nhiều lần so với gói cước bình thường nên quý khách có thể an tâm lắp đặt.

Xem thêm: giới thiệu dịch vụ internet cáp quang đà nẵng