Giới thiệu Internet Viettel Đà Nẵng

Viettel là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 30 năm xây dựng và phát triển. Viettel Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Viettel được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính. Viettel Telecom là một thành viên trẻ thuộc Tập đoàn Công nghệ Viettel. Với thế mạnh là một công ty Viễn thông trẻ, Viettel Telecom luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, tận dung sức mạnh Tập đoàn công nghệ Viettel với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp công nghệ thông tin vào viễn thông, Viettel Telecom mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái Viettel giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả”

Tập đoàn viễn thông Viettel với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, Viettel Telecom hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Internet trên công nghệ GPON tiên tiến.

Thông Tin Liên Hệ

Hỗ trợ lắp Internet Viettel Đà Nẵng

Web: http://internetvietteldanang.info/
Hotline: 0987 023 023
Email:
longpvq@viettel.com.vn