Giới thiệu Internet Viettel Đà Nẵng

Viettel là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 30 năm xây dựng và phát triển. Viettel Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Viettel được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính. Viettel Telecom là một thành viên trẻ thuộc Tập đoàn Công nghệ Viettel. Với thế mạnh là một công ty Viễn thông trẻ, Viettel Telecom luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, tận dung sức mạnh Tập đoàn công nghệ Viettel với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp công nghệ thông tin vào viễn thông, Viettel Telecom mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái Viettel giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả”

gioi-thieu

Tập đoàn viễn thông Viettel với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, Viettel Telecom hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Internet trên công nghệ GPON tiên tiến.

Viettel Telecom là một Tập đoàn Công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông. Với hơn 20 năm xây dựng, phát triển, Viettel Telecom là công ty hạ tầng viễn thông nằm trong TOP 4 các công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Viettel Telecom là nhà cung cấp đầu tiên áp dụng công nghệ GPON và sở hữu hạ tầng truyền dẫn 100% cáp quang, mang đến cho người dân những dịch vụ internet hiện đại và chất lượng nhất.

Viettel Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet Leased Line, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng Truyền hình cáp Việt Nam (VTVnet) cho gia đình. Không chỉ cung cấp những dịch vụ viễn thông cơ bản, Viettel Telecom còn cung cấp cả các dịch vụ gia tăng cho khối khách hàng doanh nghiệp như Video Conference, Bảo mật Hệ thống và dịch vụ Managed Service…

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có tư cách đạo đức tốt để cùng hợp tác, phát triển và chung tay xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Đối với chúng tôi, nhân lực là tài sản quý giá nhất. Sự thành công của Viettel Telecom ngày hôm nay có được là nhờ sự đóng góp to lớn của những thế hệ đã và đang làm việc từ khi mới thành lập cho đến hôm nay. Chúng tôi đã, đang và mãi mãi ý thức như vậy.

Các dịch vụ hiện nhà mạng Viettel đang cung cấp 

  • Cung cấp hạ tầng mạng Internet viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet cáp quang
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Dịch vụ viễn thông điện thoại cố định nội hạt
  • Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ mạng viễn thông, Internet
  • Thiết bị viễn thông và Internet

Ưu điểm của Internet cáp quang Viettel

  • Đường truyền có tốc độ ổn định; tốc độ truy cập Internet cao
  • Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
  • An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.
  • Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.
  • Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao.
  • Tốc độ cao: Tốc độ đường truyền rất cao từ 30 Mbps
  • Ổn định: Cáp quang phủ khắp 63 Tỉnh/ Thành Phố, ngầm hóa cáp quang, cáp quang biển chuẩn quốc tế
  • Bảo mật: Phần mềm bảo mật Secure hàng đầu thế giới chống virut, mã độc, bảo vệ thông tin.
  • Dung lượng không giới hạn: bên cạnh tốc độ đường truyền cao, các gói cước còn cho phép khách hàng download, upload không giới hạn dung lượng.

Viettel tự hào là một trong những nhà mạng tiên phong mang đến công nghệ Internet Cáp quang hiện đại nhất tại Việt Nam. Viettel cam kết luôn sát cánh cùng Quý khách để có thể mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho một cuộc sống tiện ích nhất đến tất cả mọi người.

Viettel cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và theo sát từng bước phát triển của chúng tôi trên chặng đường 20 năm qua. Hãy đến với chúng tôi để xây dựng Viettel Telecom ngày càng phát triển và vững mạnh.

Thông Tin Liên Hệ

Hỗ trợ lắp Internet Viettel Tại Đà Nẵng

Web: https://internetvietteldanang.info/
Hotline: 0979095550
Email: lienhe@internetvietteldanang.info