Đồng hồ MyKid Viettel giảm 200k cho khách hàng nhanh tay

dong-ho-mykid-viettel-giam-200k-cho-khach-hang-nhanh-tay

MyKid là sản phẩm đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em được nghiên cứu và sản xuất bởi Viettel. Với thiết kế xinh xắn và chức năng vượt trội so với đồng hồ thường, MyKid nhận được sự ủng hộ rất lớn của các bậc phụ huynh. Chính vì vậy để giúp cho bé yêu dễ dàng có được chiếc đồng hồ này hơn, Viettel đã quyết định mở ra chương trình tri ân giảm ngay 200k cho khách hàng mua đồng hồ MyKid trong khoảng thời gian khuyến mãi.

dong-ho-mykid-viettel-giam-200k-cho-khach-hang-nhanh-tay

Giảm 200k cho khách hàng mua đồng hồ MyKid cho bé

Hiện tại giá được niêm yết trên thị trường là 1.450.000/ chiếc, với khuyến mãi này thì sẽ được giảm xuống chỉ còn 1.250.000/chiếc, giảm trực tiếp ngay khi mua hàng. Đặc biệt là ba mẹ có thể đăng ký chọn số SIM cho đồng hồ MyKID theo ngày sinh nhật của con, chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất vui và ý nghĩa, hơn nữa ba mẹ cũng dễ dàng nhớ được số liên lạc khi cần.

Đồng hồ MyKid được sản xuất dành cho độ tuổi chủ yếu từ 5 đến 12 tuổi và được tích hợp sử dụng 3 chế độ định vị chính là LBS, Wifi và GPS nhờ đó đồng hồ sẽ cho biết kết quả định vị chính xác nhất. Về dung lượng pin cũng rất lớn, chỉ cần sạc đầy là bé có thể sử dụng được đến 48h. Màn hình giao diện cảm ứng xinh xắn, nhiều màu sắc, có thiết lập mic chống ồn, kháng bụi, kháng nước, chống xước… Đặc biệt, phần mềm quản lý đồng hồ do Viettel phát triển nên mọi thông tin của trẻ được bảo mật tuyệt đối.

dong-ho-mykid-viettel-giam-200k-cho-khach-hang-nhanh-tay

Xem thêm : internet viettel da nang co gi?

Thời gian diễn ra khuyến mãi : từ 20/03 đến 30/04/2020, số lượng có hạn.

Chương trình ưu đãi áp dụng tại hệ thống cửa hàng trực tiếp (https://viettel.vn/cua-hang) và các website do Viettel quản lý (https://shop.viettel.vn  vàhttps://viettel.vn) .

Website mua hàng 1: https://shop.viettel.vn/chi-tiet-thiet-bi/dong-ho-thong-minh-tre-em-mykid

Website mua hàng 2: https://viettel.vn/di-dong/dien-thoai-thiet-bi/dong-ho-thong-minh-tre-em-mykid

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8168 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Chắc chắn rằng khi nhận được món quà bất ngờ này bé yêu sẽ vô cùng thích thú và vui vẻ. Chúc cho tất cả các bé sẽ thật ngoan, khỏa mạnh và học thật giỏi nhé.

Có thể bạn chưa biết: lắp đặt internet cáp quang uy tín tại Đà nẵng.