Đổi mới mẫu hợp đồng mới cho dịch vụ Viettel 2021

doi-moi-mau-hop-dong-moi-cho-dich-vu-viettel-2021-1

Tính đến thời điểm này, số lượng người sử dụng dịch vụ của cáp quang Viettel đã lên đến con số hàng triệu. Đây cũng là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực về cung cấp mạng, inter net wifi, cáp quang, truyền hình số.. mang đến khách hàng một thế giới 4.0 đầy hiện đại và tiện lợi.

doi-moi-mau-hop-dong-moi-cho-dich-vu-viettel-2021-1

Viettel chính thức đổi mẫu hợp đồng mới nhất

Tất cả khách hàng khi tham các dịch vụ cố định của Viettel như điện thoại cố định, truy nhập Internet, điện thoại di động, truyền hình cáp đều sẽ có hợp đồng khi đăng ký. Và từ ngày 08/02/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội áp dụng mẫu Hợp đồng mới cho việc cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình và Điều kiện giao dịch chung đến người dùng theo điều kiện giao dịch chung số 10/TB-CT ngày 06/01/2021 của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông qua.

Đối tượng để áp dụng Hợp đồng mẫu Viettel, Điều kiện giao dịch chung là toàn bộ các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông, truyền hình của Viettel trên tất cả các kênh phân phối toàn quốc.

Với Viettel, khách hàng luôn an tâm về độ ổn định của đường truyền, nhà sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng internet 1 cách mượt mà nhất. Hơn thế, giá thành các gói cước của Viettel được đánh giá khá rẻ và nhiều ưu đãi, phù hợp nhu cầu chung của mọi người dân. Đối tượng hướng tới cực kỳ đa dạng dù cho bạn là công nhân viên chức hay hộ gia đình lớn nhỏ, quán café, phòng trà, khách sạn, nhà hàng, công ty… đều có thể đăng ký dịch vụ Viettel.

Xem thêm : bắt truyền hình cáp viettel đà nẵng ở đâu?

doi-moi-mau-hop-dong-moi-cho-dich-vu-viettel-2021-3

Nhà mạng này còn ghi dấu ấn với đội ngũ nhân viên xuất sắc, tác phong chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở. Chỉ cần quý khách có thắc mắc và liên hệ, nhân viên sẽ lập tức tiếp nhận và giúp xử lý thỏa đáng nhất. Chúc cho tất cả quý khách hàng của Viettel sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời nhé.

Có thể bạn chưa biết: lắp đặt internet viettel Đà Nẵng giá rẻ.