Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet Viettel tại Quận Liên Chiểu

lap-dat-mang-cap-quang-viettel-o-quan-lien-chieu-1

Internet Viettel tại Đà Nẵng hỗ trợ lắp đặt mạng cáp quang internet Viettel tại quận Liên Chiểu, hỗ trợ lắp mạng cáp quang cáp quang Viettel cho cá nhân, hộ gia đình với mức giá thấp nhất trên thị trường cung cấp mạng internet cáp quang hiện nay với đường truyền internet Gpon tốc độ cao, ổn định.

lap-dat-mang-cap-quang-viettel-o-quan-lien-chieu-1

 Đôi nét về quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là một trong số quận có diện tích khá lớn thuộc thành phố Đà nẵng, với tỉ lệ dân cư đông hơn 162.452 người, chính vì vậy tại đây như cầu sử dụng mạng internet cực kỳ lớn. Nếu bạn cũng đang thường trú tại đây và đang phân vân tìm cho mình một dịch vụ wifi thích hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Thường trực về phía Tây Bắc của Đà Nẵng, bên  Đông giáp với vịnh Đà Nẵng, phía Nam giáp quận Cẩm Lệ, Thanh Khê; phía Tây giáp huyện Hòa Vang, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế qua  đèo Hải Vân- nơi được mệnh danh là “Thiên hạ Đệ nhất hùng quan”.

Là một quận công nghiệp trẻ, phân bố dọc theo quốc lộ 1A và có đường sắt Bắc Nam đi qua, Liên Chiểu có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng. Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh, trong nước và quốc tế. Bãi tắm dài bao phủ lượn quanh theo con đường nguyễn tất thành, tạo nên vẻ đẹp nên thơ, mộng mơ. Các khu du lịch sinh thái xung quanh, là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch.

Ngày càng tấp nập nhộn nhịp, đông đảo người dân, phát triển cơ sở hạ tầng.

Cách thức đăng ký lắp đặt mạng cáp quang viettel tại Liên Chiểu

  • Chỉ  cần bạn có chứng minh nhân dân ( trên 18 tuổi, cùng với giấy tạm trú hoặc hộ khẩu, không cần công chứng) là có thể đăng ký ngay dịch vụ wifi và truyền hình số Viettel.
  • Với doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cần nộp giấy phép kinh doanh có đóng dấu của cơ quan thẩm quyền.

Khách hàng yên tâm sẽ có kĩ thuật viên hỗ trợ bắt mạng viettel đà nẵng tận nhà, bảo hành theo quy định cùng với đó là  nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn của nhà mạng Viettel.

Liên hệ ngay 0905-01-66-03 để được tư vấn miễn phí.