Dịch căng thẳng- ở nhà có wifi Viettel lo

dich-cang-thang-o-nha-co-wifi-viettel-lo-2

Mùa dịch ở nhà lướt web, xem phim nhưng mạng wifi rất chậm và lag, thay đổi ngay cáp quang để tốt hơn. Internet Viettel sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn ngay lúc này. Đến với dịch vụ internet Viettel quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt,chất lượng đường truyền internet cực cao với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Viettel luôn tự hào khi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư hạ tầng internet và điều phối đường truyền internet sao cho tốc độ cao và ổn định nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường của Viettel luôn làm việc cật lực để tìm kiếm những nhu cầu mới của khách hàng và đưa ra những gói cước phù hợp với nhu cầu đó. Giá cước internet Viettel nhờ thế luôn rẻ nhất trên thị trường nhưng có tốc độ rất cao.

dich-cang-thang-o-nha-co-wifi-viettel-lo-1

Tốc độ cao, giá thành rẻ

  • Có cơ sở hạ tầng và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Viettel xây dựng nên hệ thống đường truyền cáp quang lớn và chất lượng tốt bậc nhất hiện nay.
  • Nâng cấp và bảo trì thường xuyên, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ và phong cách chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm.
  • Giá thành quá rẻ , chỉ với 165k/ tháng ( gói 30 mb) là có thể tự tin lướt web, giải trí….
  • Phân chia ra nhiều gói cước từ thấp tới cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.
  • Luôn cung cấp các thiết bị modem phát wifi internet tốt nhất.
  • Khuyến mãi nhiều và khủng.

Vậy là bạn đã có thêm một sự lựa chọn mới trong mùa dịch này rồi đúng không. Với wifi viettel đà nẵng mọi lo lắng sẽ được xua tan, tha hồ giải trí tại nhà không còn ưu tư nhé.