Cùng Tripi, thoải mái thu chi cho khách hàng Viettel

cung-tripi-thoai-mai-thu-chi-cho-khach-hang-viettel

Luôn cố gắng không ngừng phát triển Viettel đang ngày càng có vị thế vững mạnh hơn trên thị trường viễn thông. Đặc biệt nhà mạng này luôn quan sát và nắm bắt  xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó nâng cấp về mảng dịch vụ thương mại hóa thông qua internet, bắt kịp với xu hướng thế giới s. Viettel đã chính thức bắt tay với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch, mở ra Chợ du lịch trực tuyến VITM Online (Tripi.vn) một sản phẩm được xây dựng thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử, phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm du lịch trọn gói, vé máy bay, khách sạn của đông đảo mọi người, với nhiều ưu đãi giảm giá liên tục trong năm. 

cung-tripi-thoai-mai-thu-chi-cho-khach-hang-viettel

Lướt My Viettel – Chi tiêu thông thái, thoải mái vi vu cùng Tripi!

Khách hàng ghé My Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi của Tripi về vé máy bay, khách sạn. Với mã voucher giảm giá đặt vé máy bay dành cho khách hàng như sau: Mỗi vé đặt được giảm giá 30.000 đồng/chặng/người, không giới hạn số lượng vé cho mỗi làn đặt và sử dụng mã. Áp dụng khi đặt vé qua ứng dụng Tripi và website tripi.vn.Ngoài ra, Khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn trên Tripi cũng nhận được mã voucher giảm giá đặt phòng là 15% trên tổng đơn hàng khách sạn, trị giá tối đa 250 nghìn đồng /1 đơn hàng. Thời gian để khách hàng hưởng ưu đãi mã voucher vé máy bay và khách sạn được tính từ 19/07/2017 đến 31/08/2017.
Để tham gia chương trình nhận ưu đãi từ Tripi trên My Viettel, khách hàng thực hiện các bước thao tác như sau:

 •  Kháchhàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến khối VIETTEL PRIVILEGE.
 •  Khách hàng bấm vào biểu tượng hình kim cương ở tab trang chủ hoặc bấm vào nút XEM CHI TIẾT.Màn hình hiển thị các thông tin về hạng hội viên, chu kỳ đạt hạng, đổi cước, đổi quà, thực hiện bấm vào mục “ Ưu đãi đối tác liên kết” rồi Click vào mục “ xem tất cả”
 •  Màn hình hiển thị các thông tin các ưu đãi, thao tác cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến ưu đãi “Tripi”.
 • KH thực hiện click vào “Tripi” sẽ hiển thị nội dung chương trình, để nhận mã, KH bấm vào “ Nhận ưu đãi”, mã sẽ được gửi về thuê bao khách hàng qua sms.

cung-tripi-thoai-mai-thu-chi-cho-khach-hang-viettel

Có thể bạn đã biết: Nơi lắp đặt dịch vụ internet Đà Nẵng

Khách hàng có mã voucher giảm giá của Tripi, cần lưu ý một số điều khoản chung khi sử dụng như sau:

 • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng trên hệ thống Tripi
 • Mỗi khách hàng có thể nhận tối đa 3 mã giảm giá cho mỗi loại.
 • Việc nhận mã áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng My Viettel.
 • Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.
 • Không áp dụng cho một vài sản phẩm phẩm đặc biệt khác.
 • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).
 • Mã giảm giá chỉ được sử dụng để nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trên Tripi, không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Với Tripi khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp với đa dạng sản phẩm du lịch đồng thời thường xuyên được cập nhật từ các doanh nghiệp du lịch uy tín nhất Việt Nam. Qua đó thì chắc chắn sẽ dễ làng dơn để lựa chọn được những sản phẩm rẻ nhất, ưng ý nhất.

Điểm mạnh của Tripi là từ trước tới nay, khách hàng chỉ có thể tìm hiểu thông tin tour qua website của từng công ty du lịch; tuy nhiên, qua tripi.vn, khách có thể tiếp cận với các tour du lịch trọn gói của nhiều công ty khác nhau để so sánh và chọn lựa.

Đôi khi bạn đã biết: số hotline bắt mạng Viettel Đà Nẵng