Cùng dân chống Covid-19, Viettel ủng hộ 450 tỷ đồng

cung-dan-chong-covid-19-viettel-ung-ho-450-ty-dong

Viettel là một tập đoàn công nghệ viễn thông có lượng người dùng lớn xếp vào top đầu hiện nay. Với phương châm nỗ lực và nỗ lực hơn nữa, không có gì lạ khi Viettel ngày càng khẳng định được vị thế của mình, xứng danh thương hiệu dẫn đầu Đông Nam Á. Thời gian dịch bệnh Covid 19 hoành hành vừa qua, Viettel đã chung tay góp sức rất nhiều trong việc đồng hành hỗ trợ người dân. Đặc biệt là tập đoàn này đã quyết định ủng hộ 450 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19.

cung-dan-chong-covid-19-viettel-ung-ho-450-ty-dong

Viettel tiếp tuc đóng 450 tỷ đồng cho quỹ văccin

Ngay từ khi mới bắt đầu dịch, Viettel đã ý thức được lợi thế cũng như tầm quan trọng của mình. Với sự phát triển về kĩ thuật công nghệ, nhà mạng này liên tục mở ra các chương trình ưu đãi tối đa cho người dân như giảm 100% datta, tăng băng thông gấp đôi miễn phí….Viettel cực kỳ chú trọng việc khảo sát và đưa ra nhiều giải pháp đắc lực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Lê Đăng Dũng, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel cho biết: “Là doanh nghiệp chủ lực của đất nước, Viettel cam kết sẽ vừa đóng góp các giải pháp công nghệ vừa đi đầu trong việc đóng góp về tài chính quyết tâm cùng Chính phủ chống dịch”.

cung-dan-chong-covid-19-viettel-ung-ho-450-ty-dong

Bạn có biết: danh sách các cửa hàng viettel đà nẵng

Trước đó, tập đoàn Viettel đã quyên góp 19 tỉ đồng xây dựng Trung tâm hội chẩn từ xa cho ngành Y tếvà mới đây đóng thêm 450 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Phải nói rằng đây là một hành động hết sức cao đẹp để ủng hộ cho nước nhà trong thời kỳ khó khăn này.

Theo như cho biết, Viettel đã tiến hành xây dựng Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth cho hơn 1.300 cơ sở y tế trên cả nước, triển khai 700 điểm cầu tại các bệnh viện có các ca bệnh Covid-19. Xây dựng Portal và app “Sức khỏe Việt Nam”, Tờ khai y tế, Bản đồ dịch bệnh, Sổ sức khỏe điện tử, Hộ chiếu Vaccine Covid-19 trên toàn quốc.

Thêm vào đó là chỉ trong vòng 2 tuần, Viettel đã gấp rút thực hiện lắp đặt và kết nối tích hợp gần 4.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly thuộc các tỉnh phía Bắc. Tổng đài viên ảo của Viettel (Cyber Bot) đã tự động gọi hơn 200 nghìn cuộc gọi cho hàng ngìn thuê bao khách hàng để giới thiệu, hướng dẫn và thúc đẩy cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm bảo vệ mình và cộng đồng trước dịch Covid-19.

Tham khảo: nơi lắp mạng wifi Viettel ngũ hành sơn đà nẵng