Cùng bé yêu nhận quà khi đọc sách từ Viettel

cung-be-yeu-nhan-qua-khi-doc-sach-tu-viettel

Mới đây, viettel đã tung ra một chương trình tặng quà với đối tượng hướng tới là các bé đang có ba hoặc mẹ sử dụng dịch dụ của nhà mạng này. Đông đảo khách hàng đã quan tâm và tỏ ra rất hứng thú bởi vừa có quà lại vừa có thể gắn kết tình cảm với con hơn. Cùng tìm hiểu xem đó là chương trình gì nhé!

cung-be-yeu-nhan-qua-khi-doc-sach-tu-viettel

Chương trình đọc sách nhận quà từ Viettel++

Đối tượng tham gia: Trẻ em Việt Nam từ 6 – 15 tuổi có ba mẹ là khách hàng của viettel Đà Nẵng và toàn quốc.

Thời gian dự thi: từ khi thông báo mở chương trình Viettel++ đến hết 20/12/2020.

Thể lệ chương trình:

“ Các em nêu cảm nghĩ của mình về một cuốn sách yêu thích và đăng tải lên Facebook cá nhân thật ở chế độ công khai kèm theo ảnh chụp minh hoạ với Hastag #docsachcungviettelcongcong#Viettel#ADCBook ”

Yêu cầu về nội dung của bài viết: Phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, ảnh dự thi và nội dung dự thi không vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ, và chưa từng mang đi dự thi ở những cuộc thi khác.

cung-be-yeu-nhan-qua-khi-doc-sach-tu-viettel

Tìm hiểu lắp đặt wifi cáp quang Viettel tại Đà nẵng

Các giải thưởng cho bé:

  • Voucher mua sách trị giá 50.000 VNĐ cho 100% bài đăng
  • 10 suất quà tặng tháng trị giá 1.500.000 VNĐ/suất cho 5 bài viết nhiều lượt like/share nhất tháng và 05 bài viết được giám khảo lựa chọn.
  • 02 suất quà trị giá 6.000.000 VNĐ/ suất cho 2 tác phẩm xuất sắc nhất chung cuộc: 01 bài đăng dành nhiều lượt yêu thích nhất và 01 bài đăng do giám khảo lựa chọn.

Có thể nói rằng đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các con tăng cường thói quen đọc sách, tư duy và sáng tạo để dẫn dắt câu chuyện mà còn giúp bé vui vẻ hơn khi nhận được quà cùng bố mẹ. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký cho con em mình tham gia để nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Viettel nhé.

Có thể bạn đã biết: đăng ký internet wifi viettel đà nẵng như thế nào?