COMBO SPORT – xem thoải mái những trận thể thao cực hot

combo-sport-xem-thoai-mai-nhung-tran-the-thao-cuc-hot

Đam mê thể thao và không thể bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao, mê xem phim truyện và không nỡ bỏ lỡ bất cứ một tập nào, mê chương trình ca nhạc có thần tượng của mình tham gia…. tất cả đều là sơ thích của mọi người. Hãy đăng ký ngay gói COMBO SPORT – tích hợp Internet và Truyền hình Viettel để soongd trọn với đam mê của mình cùng nhiều ưu đãi từ Viettel.

combo-sport-xem-thoai-mai-nhung-tran-the-thao-cuc-hot

Từ ngày 16/7/2018, nhà mạng Viettel chính thức mở gói COMBO SPORT – Gói cước tích hợp Internet và Truyền hình với giá thành siêu ưu đãi chỉ từ 275.000 đồng/tháng , đây được xem là mức quá tốt so với trên thị trường hiện nay.

Với Combo Sport, khách hàng sẽ nhận được:

  • Đường truyền internet cáp quang từ 15Mbps trở lên
  •  Hơn 160 kênh truyền hình, trong đó có gần 60 kênh HD
  •  Gói kênh nước ngoài mới – chuyên biệt – thời thượng, chuẩn HD
  •  Công nghệ truyền hình tiên tiến: Tua lại (trong 2 tiếng); xem lại (trong 7 ngày); ghi lại; đặt lịch TV; kiểm soát xem kênh qua thiết bị di động.
  • Tích hợp chùm 4 kênh K+: Độc quyền phát sóng nhiều giải đấu lớn nhất hành tinh (Ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha; giải Tennis ATP); Độc quyền phim bom tấn Việt sớm nhất sau khi chiếu rạp.

combo-sport-xem-thoai-mai-nhung-tran-the-thao-cuc-hot

Bài viết liên quan: tư vấn và hỗ trợ dịch vụ internet đà nẵng giá tốt nhất

  • Tích hợp chùm kênh VTV Cab giá cước hàng tháng không đổi.
  • Xem đồng thời trên di động. Tải ngay app ViettelTV từ App Store hoặc CH Play.
  •  Kho nội dung HD khổng lồ: Phim, Nhạc, Hài, Thiếu nhi, TV Shows, Thể thao,… cập nhật hàng ngày.
  •  Tiết kiệm đến 20% giá cước hàng tháng & hơn 1.000.000 đồng phí đăng ký hòa mạng.

Việc ra đời gói cước tích hợp mới Combo Sport là một hành động tích cực nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích, tạo thêm cơ hội trải nghiệm những nội dung đẳng cấp nhất trong thế giới giải trí truyền hình cho các khách hàng của dịch vụ Cố định băng rộng Viettel.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ ngay với tổng đài Viettel, sẽ có nhận viên hỗ trợ nhiệt tình và thỏa đáng nhất cho bạn. Ngoài ra khi tham gia dịch vụ Viettel thì mọi người sẽ luôn có cơ hội nhận quà với nhiều sự kiện khuyến mãi đặc biệt, chúc may mắn nhé.

Bạn có biết: địa chỉ nhà mạng Viettel Đà Nẵng