Chuyển đổi thuê bao từ trả trước qua trả sau cực đơn giản với My Viettel

chuyen-doi-thue-bao-tu-tra-truoc-qua-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel

Từ trước đa số mọi người đều sử dụng thuê bao trả trước theo hình thức nạp thẻ, tuy nhiên sẽ có khá nhiều người với tính chất công việc cần có nhiều cuộc gọi cũng như thời gian liên lạc rất nhiều trong ngày nên rất hay xảy ra tình huống hết tiền giữa chừng khi đang nói chuyện. Tất nhiên vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hiệu quả công việc, chính vì vậy Viettel theo quyết định mở gói cước trả sau và đã có rất đông khách hàng hưởng ứng tham gia. Việc chuyển đổi thuê bao từ trả trước qua trả sau cực đơn giản với My Viettel

chuyen-doi-thue-bao-tu-tra-truoc-qua-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel

Chuyển đổi thuê bao từ trả trước qua trả sau cực đơn giản với My Viettel

Thông thường nếu bạn đang dùng thuê bao trả trước mà có ý định chuyển qua dùng gói trả sau thì phải đến các điểm giao dịch Viettel để nhân viên tư vấn và hỗ trợ thực hiện. Tuy nhiên hiện đã có ứng dụng công nghệ số nên việc này dễ dàng hơn nhiều vì chỉ cần mở tài khoản My Viettel trên điện thoại là có thể chuyển đổi thuê bao như bạn muốn mà không mất nhiều thời gian.
Nếu nhân viên là người chuyển đổi cho bạn thì mọi thao tác sẽ dựa theo quy định hiện hành tại thời điểm chuyển đổi cho khách hàng của Viettel.

chuyen-doi-thue-bao-tu-tra-truoc-qua-tra-sau-cuc-don-gian-voi-my-viettel

Bài viết liên quan: tư vấn và hỗ trợ dịch vụ internet đà nẵng giá tốt nhất

Để sử dụng được tính năng này, khách hàng thực hiện các bước đơn giản như sau:

  •  Các bạn hãy  đăng nhập vào tài khoản My Viettel, chọn menu “khác”, sau đấy hãy chọn mục “ chuyển đổi sang trả sau”.
  •  Tiếp đó nhấp vào mục “ chuyển đổi sang trả sau”, màn hình sẽ có thông báo hiển thị lên là Tiền thừa trong tài khoản gốc sẽ được trừ vào phí sử dụng trong các tháng tiếp theo. Viettel sẽ thu phí 35.000đ cho yêu cầu chuyển đổi cho thuê bao trả trước sang trả sau. Quý khách có chắc chắn muốn thực hiện?.

Các bạn nhấn chọn“ Đồng ý” (35.000 VNĐ là giá chưa gồm phí vận chuyển)

  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị những gói cước trả sau để cho mọi người tự lựa chọn. Nếu bạn muốn gói khuyến mãi trả sau và dịch vụ GTGT muốn đăng ký. Nhấp Tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập thông tin người dùng đầy đủ theo như yêu cầu, Bấm Tiếp tục. Sau đấy mọi người hãy chọn hình thức để ký hợp đồng.
  • Bước 5: các bạn đặt lịch hẹn trước để được phục vụ, Và nếu muốn nhân viên Viettel phục vụ tại nhà thì bấm chọn vào ô “ tại nhà”. Màn hình hiển thị thông tin đơn hàng đầy đủ được gửi đi.

Lưu ý: mọi người phải gửi yêu cầu chuyển sang thuê bao di động trả sau ở app My Viettel/Viettel Portal. Nếu như bạn chọn hình thức ký hợp đồng tại nhà thì bên hệ thống sẽ giao việc cho các Cộng tác viên phục vụ. Nếu như bạn chọn hình thức ký hợp đồng trực tiếp ở cửa hàng thì hãy chủ động đến điểm giao dịch Viettel

Bạn chọn thanh toán qua Viettel Pay thì hãy nhập số điện thoại của mình vào đó để thanh toán. Lấy mã xác thực được gửi về điện thoại tiếp đấy và chọn tài khoản ngân hàng dùng để thanh toán.

Mọi người tiếp tục nhập mật khẩu dịch vụ cùng với mã OTP. Bấm “ tiếp tục” để hoàn tất gửi yêu cầu.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Xem thêm : cửa hàng viettel sơn trà đà nẵng