Chuyển đổi địa điểm lắp đặt wifi Viettel Đà Nẵng như thế nào?

chuyen-doi-dia-diem-lap-dat-wifi-viettel-da-nang-nhu-the-nao-1

Bạn đang sử dụng mạng cáp quang Viettel và có nhu cầu chuyển đổi nhà ở tại Đà nẵng? Bạn đang thắc mắc cần những làm gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cụ thể việc chuyển đổi lắp đặt wifi viettel qua địa điểm khác nhé.

chuyen-doi-dia-diem-lap-dat-wifi-viettel-da-nang-nhu-the-nao-1

Thủ tục chuyển đổi cáp quang Viettel

Điều kiện cần duy nhất đầu tiên đó là bạn là người chủ sỡ hữu hợp đồng giao dịch lắp đặt mạng Viettel trước đó. Sau khi liên hệ với bên Chăm sóc khách hàng viettel, họ sẽ linh hoạt để giải đáp và xử lý cho khách hàng.

  • Liên hệ tư vấn viên, trình bày rõ ràng yêu cầu chuyển đổi mạng.
  • Chuẩn bị chứng minh thư của mình kèm với hợp đồng cũ để làm thử tục với bên nhà mạng.Trong trường hợp đã làm hư hay mất hợp đồng thì cần liên hệ sớm để giải quyết trước.
  • Bên nhân viên sẽ xử lý và yêu cầu cùng cấp địa chỉ mới của khách hàng, sau đó đưa qua bộ phận kĩ thuật. Trong vòng khoảng 48 tiếng bạn sẽ nhận được thông báo lắp đặt mới.
  • Khách hàng sẽ kiểm tra, rút dây, cất giữ modem, đầu thu truyền hình cáp và đưa qua chổ mới cho kĩ thuật.
  • Chi phí lắp đặt sẽ hoàn toàn miễn phí.

chuyen-doi-dia-diem-lap-dat-wifi-viettel-da-nang-nhu-the-nao

Quá đơn giản để chuyển đổi mạng viettel internet Đà Nẵng đúng không nào. Hiện nay Cáp quang viettel đã phủ sóng khắp các quận Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Cẩm lệ, huyện Hòa Vang nên khách hàng yên tâm dù chuyển đến đâu cũng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.