Cáp quang Viettel- cầu nối mang đến cuộc sống hiện đại hơn

Phải nói rằng trong nhiều năm trở lại đây sự bùng nổ của mạng internet đang ngày càng lớn và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng mạng giờ đây là cực kỳ cần thiết với mỗi người, phục vụ cho cả công việc lẫn giải trí. Cũng chính vì vậy mà viễn thông Viettel Đà Nẵng đã trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng.

Cuộc sống tốt hơn với mạng Viettel

Công nghệ đi lên thì con người sẽ được phục vụ tốt hơn với rất nhiều thiết bị điện tử tiện ích như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… Qua đó thì mạng internet là phương thức để kết nối các thiết bị này, đem đến lợi ích cho mọi người.

Ngày nay, người dân có thể thoải mái cầm điện thoại trên tay để đọc báo, xem phim, ca nhạc hay bất cứ chương trình nào mình yêu thích mà không còn phải chờ đợi đến giờ phát sóng mới được xem như xưa nửa. Chỉ cần có kết nối mạng viettel, bạn hoàn toàn tự chủ cho mục tiêu của mình, vừa dùng để check mail, gửi hồ sơ, vừa dùng để thư giãn trong giờ nghỉ, quá là tiện lợi.

Đặc biệt dịch vụ truyền hình số ra đời với hàng trăm kênh đa thể loại, nội dung cực kỳ phong phú giúp kết nối hơn cho mọi người trong gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì được bên người thân của mình thư giãn cùng ăn cơm cùng trò chuyện, xem truyền hình là một niềm vui đối với tất cả mọi người. Truyền hình Viettel hứa hẹn sẽ mang đến thế giới mới đa sắc màu, âm thanh sống động tuyệt vời cho các bạn.

cap-quang-viettel-cau-noi-mang-den-cuoc-song-hien-dai-hon

Xem thêm :cách liên hệ tổng đài internet viettel Đà Nẵng

Giá thành các gói cước của nhà mạng Viettel cũng siêu rẻ và có cực nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tin được không chỉ với 165 nghìn đồng là có thể sở hữu ngay gói cước với 30Mbps tốc độ cao thỏa sức truy cập. Ngoài ra còn nhiều gói khác với lưu lượng lớn hơn, combo truyền hình kết hợp với tiện ích lớn mà tiết kiệm giá siêu hời.

Tốc độ ổn định kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Viettel luôn luôn chú trọng đến đầu tư và phát triển hạ tầng mới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào hạ tầng, điều này giúp mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Viettel luôn cung ứng đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật với phong thái làm việc tốt nhất, sẵn sàng giải đáp cho khách 24/7.

Tham khảo: lắp đặt mạng cáp quang rẻ nhất Đà Nẵng